“ศูนย์ดำรงธรรมร่วมรับฟังแนวทางการรักษาความปลอดภัยก้าวสู่ “เมืองสงขลาปลอดภัยเมืองอัจฉริยะ”

0
16

“ศูนย์ดำรงธรรมร่วมรับฟังแนวทางการรักษาความปลอดภัยก้าวสู่ “เมืองสงขลาปลอดภัยเมืองอัจฉริยะ”

วันนี้ (วันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565) เวลา 13.30 น. ณ Amazon คิวรถระโนด อำเภอเมืองสงขลา จังหวัดสงขลา นายรุ่งโรจน์ และสุบ ผู้อำนวยการกลุ่มงานศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสงขลา เข้าร่วมรับฟังการดำเนินการโครงการ SMART SAFETY ZONE 4.0 โดยมี พ.ต.อ.ภูวรา แก้วพารัตน์ ผกก.สภ.เมืองสงขลา เป็นประธาน นำทีมตำรวจ พร้อมตัวแทนจากส่วนราชการ ผู้นำชุมชน และเครือข่ายป้องกันอาชญากรรม ตลอดจนสื่อมวลชนแขนงต่าง ๆ กว่า 20 คน

สำหรับโครงการ SMART SAFETY ZONE 4.0 ของ สภ.เมืองสงขลา ถือเป็นหนึ่งในโครงการสำคัญของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่กำหนดให้สถานีตำรวจภูธรที่มีความพร้อมดำเนินการนำร่อง ซึ่ง สภ.เมืองสงขลา ภายใต้การนำของ พ.ต.อ.ภูวรา แก้วพารัตน์ ผกก.หนุ่มไฟแรง และมีความมุ่งมั่น เป็นหนึ่งในสถานีที่ได้รับการคัดเลือกในการนำร่องโครงการดังกล่าว พร้อมที่จะบูรณาการทุกภาคส่วนเดินหน้าขับเคลื่อนโครงการ และยกระดับการให้บริการ เพื่อให้เมืองสงขลามีความปลอดภัยในทุก ๆ ด้าน และสะดวกในการเดินทาง โดยพร้อมที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศ ที่จะเปิดให้เข้ามาในอนาคตอันใกล้

ทั้งนี้ ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสงขลาพร้อมที่จะสนับสนุนและร่วมปฏิบัติภารกิจของสถานีตำรวจภูธรเมืองสงขลา เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่วางไว้ และเกิดประโยชน์แก่พี่น้องประชาชนอย่างแท้จริงต่อไป

“บริการด้วยใจ คนไทยยิ้มได้”