ธกส.สุราษฎร์ธานี จับรางวัลให้ลูกค้าเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค ครั้งที่2 ประจำปี2564 คนท่าฉางคว้ารางวัลที่ 1 รถฟอรฺจูนเนอร์ไปครอง

0
200

ธกส.สุราษฎร์ธานี จับรางวัลให้ลูกค้าเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค ครั้งที่2 ประจำปี2564 คนท่าฉางคว้ารางวัลที่ 1 รถฟอรฺจูนเนอร์ไปครอง

ธกส.สุราษฎร์ธานีตอบแทนลูกค้าเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชคจับรางวัล 637 รางวัล มีทั้งรถยนต์ รถจักรยานยนต์ สร้อยคอทองคำมูลค่าเกือบ 22ล้าน ทั่วทั้งจังหวัด

วันนี้ที่โรงแรมบรรจงบุรี อ.เมืองสุราษฎร์ธานี นายพงษ์ศักดิ์ จ่าแกว นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุราษฎร์ธานีมาเป็นประธานในพิธีจับรางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชคให้กับลูกค้า ธกส.ทั้งสาขาต่างๆใน 19 อำเภอ จำนวน 24 สาขาในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมีนายพยุงศักดิ์. โภคภิรมย์ ผู้อำนวยการธกส.สุราษฎร์ธานีผู้จัดการธนาคาร ธกส ทุกสาขา แขกผู้มีเกียรติ์ หัวหน้าส่วนราชการ สื่อมวลชน ร่วมจับรางวัลโดยรางวัลที่ 1 เป็นรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ จำนวน 1 รางวัล รางวัลที่ 2เป็นรถยนต์โตโยต้า ยาริส จำนวน 20 รางวัล รางวัลที่ 3 เป็นรถจักรยานยนต์ จำนวน 56 รางวัล รางวัลที่ 4 สร้อยคอทองคำหนัก 1บาท จำนวน 72 รางวัล รางวัลที่ 5 สร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง จำนวน 146 รางวัลและรางวัลที่ 6 สร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง จำนวน 342 รางวัล

ซึ่งผลการจับรางวัลที่ 1 ผู้โชคดีได้แก่นางจำลักษณ์ เสนาะกัน เป็นลูกค้า เงินฝากออมทรัพย์ทวีโชคจากสาขาท่าฉาง

ด้านนายไพโรจน์ บรรจงลิขิตกุล ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สาขาสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรมีนโยบายที่จะให้การช่วยเหลือด้านเงินทุนแก่เกษตรกรในภาคชนบท ส่งเสริมการใช้เทคโนโลยี่และนวัตกรรมในการเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันเพื่อแก้ไขปัญหาความยากจนและเพิ่มรายได้ของคนในชนบท สนับสนุนให้เกิดกิจกรรมทางเศรษฐกิจในชุมชน

โดยการให้ความรู้และเงินทุนที่คำนึงถึงคุณค่าที่สมดุลทางเศรษฐกิจ สังคมและสิ่งแวดล้อม ซึ่งแหล่งเงินทุนใหญ่ที่จะมาขับเคลื่อนนโยบายนี้ได้มาจากการับฝากเงินประเภทต่างๆของธนาคารและเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชคเป็นเงินฝากที่สำคัญประเภทหนึ่งที่ธนาคารยังต้องการอยู่อีกจำนวนมาก จึงได้เร่งขยายเงินฝากนี้ให้เพิ่มมากขึ้นให้เพียงพอกับผู้ที่ต้องการเพิ่มเงินทุนที่มีมากขึ้นทุกปี
ซึ่งที่ผ่านมา ธกส.สุราษฎร์ธานีมีเกษตรกรลูกค้าและประชาชนให้ความสนใจฝากเงินประเภทเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชคกับ ธกส.ทั้ง 24 สาขา มียอดเงินฝากรวมทุกประเภท จำนวน 38,822.51 ล้านบาท เป็นเงินฝากอมทรัพย์ทวีโชคจำนวน 14,500.86 ล้านบาท คิดเป็น 37.35 ของยอดเงินฝากทั้งหมด เงินฝากทวีโชคนอกจากจะได้รับดอกเบี้ยแล้วยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัล โดยเงินฝากทุก2000บาทจะได้รับคูปองจับรางวัล 1 ใบ และมีสิทธิ์จับรางวัลได้ 2 ครั้งใน 1 ปี และครั้งนี้เป้นครั้งที่ 2 มีรางวัลให้จับ 637 รางวัลมูลค่า 21.99ล้านบาท