เค ภัทรพล” หรือ “พิชญตม์ แก้วสกุณี” นักแสดงจากละคร “สารวัตรใหญ่”ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต4 พปชร.จ.ปทุมธานี โร่แจ้งความเอาผิดผู้ไม่หวังดี ฉีกทำลายป้ายแนะนำตัวและสวัสดีปีใหม่ ของพรรคฯเสียหาย

0
19

“เค ภัทรพล” หรือ “พิชญตม์ แก้วสกุณี” นักแสดงจากละคร “สารวัตรใหญ่”ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต4 พปชร.จ.ปทุมธานี โร่แจ้งความเอาผิดผู้ไม่หวังดี ฉีกทำลายป้ายแนะนำตัวและสวัสดีปีใหม่ ของพรรคฯเสียหาย
เมื่อเ เวลา 12.46 น.วันที่ 29 ธ.ค.2564 “เค ภัทรพล” หรือ นายพิชญตม์ แก้วสกุณี” นักแสดงจากละคร “สารวัตรใหญ่”ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต4 พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)จ.ปทุมธานี เผยว่า ตนเองได้เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.พิชญ์ สุวัตถิกุล พนักงานสอบสวน สภ.คูคต เพื่อเข้าแจ้งความร้องทุกข์กรณีเช้าวันนี้ (29 ธ.ค. 2564 เวลาประมาณ07.00 น.)ตนเองได้รับแจ้งจากประชาชนว่า ป้ายแนะนำตัวผู้สมัครและสวัสดีปีใหม่ 2565 ของพรรคพลังประชารัฐ ซึ่งมีรูป พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ และรูปร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรค อยู่ในรูปป้ายด้วย ซึ่งตั้งอยู่บริเวณริมถนนวัดลาดสนุ่น (ช่วงโค้งทางเข้าวัดลาดสนุ่น) หมู่ 7 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เกิดความเสียหายจากการถูกทำลายจากคนร้าย ซึ่งยังไม่ทราบว่าเป็นใคร
ทั้งนี้ เมื่อตนเองได้ลงไปตรวจสอบ ก็ว่าป้ายดังกล่าวมีความเสียหายจริง โดยมีรอยกรีดบริเวณใบหน้าและลำตัวที่ภาพของตนเองจนขาดแหว่งเสียหาย โดยป้ายดังกล่าวนั้นเป็นป้ายที่ตนเองติดไว้เพื่อแนะนำตัว และสวัสดีปีใหม่ประชาชนในเขตพื้นที่ ด้าน ร.ต.อ.พิชญ์ สุวัตถิกุล พนักงานสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับคำร้องทุกข์ไว้ เพื่อสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ในจุดนี้พบว่ากล้องวงจรปิดมีสภาพชำรุดห้อยโตงเตงไม่สามารถใช้งานได้จึงเร่งดูกล้องในเส้นทางใกล้เคียงเพื่อหาผู้กระทำผิด มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป