“แอน ทองประสม” ทวงบัลลังก์สำเร็จ จูงมือ “เจมส์ จิรายุ” ครองใจคนดู กระแสโซเชียล “กะรัตรัก” แรง ส่งท้ายปีสุดปัง !

0
52

“แอน ทองประสม” ทวงบัลลังก์สำเร็จ จูงมือ “เจมส์ จิรายุ”
ครองใจคนดู กระแสโซเชียล “กะรัตรัก” แรง ส่งท้ายปีสุดปัง !


ส่งท้ายปีไปได้สวยจริงๆ สำหรับ “กะรัตรัก” ทางช่อง 3 ที่มีเนื้อหาถูกใจคุณผู้ชม ผลงานของผู้จัดฯ คิง สมจริง ศรีสุภาพ กับการจับคู่เคมีลงล็อกอย่าง แอน ทองประสม ที่เล่นได้สุดทุกซีนสมชื่อเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง และรุ่นน้องตาลูกกวางอย่าง เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่โปรยเสน่ห์จนตามเก็บไม่ไหวก็ปิดฉากไปได้สวย แฟนๆ แห่แหนชื่นชมฉ่ำโลกโซเชียลจนแฮชแท็ก #กะรัตรักตอนจบ แรงขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์
​จักรวาลจัดส่งท้ายปีให้ได้สวยจริงๆ สำหรับละคร กะรัตรัก ที่สามารถครองใจผู้ชมไปได้เต็มๆ แอน ทองประสม ในบท กะรัต ผู้บริหารสุดเนี้ยบ แม้ห่างหายจากหน้าจอไปนาน แต่ฝีมือไม่เคยตกใส่ใหญ่จัดเต็มทุกซีน ส่วน เจมส์ จิรายุ เด็กฝึกงาน น้องไอ่ ที่แฟนๆ โดนตกแล้วตกอีกไม่รู้ความหล่อน่ารักจะเยอะไปไหนใครได้ดูก็ต้องหลงแน่นอน มาถึงสองสาวที่ไม่พูดไม่ได้ คู่นางร้ายสายตบตัวจี๊ด เม นิศาชล และ แพร์
พิชชาภา การแสดงที่ต้องขอทำโล่ให้กับความน่าหมั่นไส้สุดแอ๊บ ด้านสองหนุ่มรุ่นใหญ่ แซม ยุรนันท์ และ ดอม เหตระกูล ก็ไม่ทำให้ต้องผิดหวังกับสกิลฝีมือทางการแสดง ส่วนรุ่นเล็กจิ๋วแต่แจ๋ว น้องไฟซัล นากิ๊บ แฟนๆ ต่างเทใจหมดหน้าตักให้กับความน่ารักเสน่ห์เกินต้าน การแสดงก็ไม่เป็นสองรองรุ่นพี่ในกองเลย กระแสเรงขนาดนี้แฟนๆ ชื่นชมไว้ว่ายังไงบ้างมาดูกัน “ใครเป็นเหมือนกันบ้างกะรัตรักจบแล้วแต่ดิฉันยังไม่จบยัง move on จากละครเรื่องนี้ไม่ได้สักทีต้องดูรีรันทุกวันไม่งั้นนอนไม่หลับจริงๆ, พระนางเรื่องนี้ แสดงละคร เหมือนไม่ได้แสดง มันพอดี มันเรียล มันดีมากกกก, หุบยิ้มไม่ได้จริงๆ, ยังไม่อยากให้จบเลย เป็นละครที่ดูแล้วชอบมากๆ อยากดูต่อเรื่อยๆ เลย ฯลฯ” เรียกว่าทุกคนยิ้มรักกระแสคำชมกันจนเหนื่อยแน่นอน
​รักต่างวัยฉบับ “ไอ่-กะรัต” ที่สุดของจักรวาลความรักที่ควรค่าแก่การตีตั๋วมูฟออนเป็นวงกลม ใครยังไม่เคยดูปักหมุดขึ้นลิสต์เบอร์หนึ่งได้เลยกับ “กะรัตรัก” ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน 3Plus นอกจากนี้เปิดศักราชใหม่ปี 2565 เตรียมพบกับละครใหม่ 4 เรื่องสุดปัง สร้อยสะบันงา, เพชฌฆาตจันทร์เจ้า,
เกมปรารถนา และ ยมทูตกับภูตสาว นัดพร้อมกันหน้าจอ ดูทีวี กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus