จ.ชุมพร-ธกส. ห่วงใยประชาชนที่ประสบอุทกภัยน้ำท่วมออกช่วยประชาชนชาวชุมพร

0
10

ชุมพร-ธกส.ช่วยประชาชนชาวชุมพร


วันนี้(14 พ.ย. 64) เวลา 10.00 น. ณ ที่ทำการกองทุนหมู่บ้าน “บ้านพะงุ้น” ม.2 ต.ครน อ.สวี จ.ชุมพร นายกษาปณ์ เงินรวง รองผู้จัดการ ธ.ก.ส. พร้อมด้วย นายกิตติภพ อรรถพร ผู้ช่วยผู้จัดการ ธ.ก.ส. ,นายมานพ จินาไหม ผอ.ฝ่ายกิจการสาขาภาคใต้ตอนบน ,นายนิวัฒน์ นิยมญาติ ผอ.การสำนักงาน ธ.ก.ส.จังหวัดชุมพร ,นางอุไรวรรณ คันธมานนท์ ผช. ผอ. สำนักงาน ธ.ก.ส. จังหวัดชุมพรและคณะเจ้าหน้าที่ ธ.ก.ส.จังหวัดชุมพร นำถุงยังชีพจาก ธ.ก.ส มอบให้พี่น้องเกษตรกรที่ประสบเหตุน้ำป่าหลากท่วมบ้านและสวนเกษตรของประชาชนในพื้นที่ อ.สวี
นายกษาปณ์ เงินรวง รองผู้จัดการ ธ.ก.ส. กล่าวว่า วันนี้ ธ.ก.ส.เราขอเข้ามาให้กำลังใจพี่น้องเกษตรกรที่ประสบภัย วันนี้ ธ.ก.ส.ได้นำถุงยังชีพมาให้ความช่วยเหลือพี่น้องเกษตรกรที่ประสบภัยน้ำท่วมในครั้งนี้เป็นการเบื้องต้น เพราะเราจะต้องดูแลซึ่งกันและกัน ในโอกาสนี้พวกเราก็ขอส่งกำลังใจมาให้แก่ทุกท่านที่ประสบภัยน้ำท่วมในครั้งนี้ และเรา ธ.ก.ส.จะไม่ทอดทิ้งกัน
นอกจากนี้ คณะผู้บริหารของ ธ.ก.ส. ยังได้เข้าพื้นที่ ม.6 บ้านอู่ตะเภา ม.11 บ้านบางตุ่ม อ.เมือง จ.ชุมพร มอบถึงยังชีพให้ประชาชน ที่ประสบภัยพิบัติจาก พายุงวงช้าง เมื่อวันที่ 12 พย.64 และประชาชนได้รับความเดือดร้อนและบ้านเรือนเสียหายอีก จำนวน 41 ครัวเรือน////เอกชนะ นวนละมัย ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจ.ชุมพร