‘บิ๊กป้อม’ มอบ ‘นฤมล’ นำทีมส.ส.ฝั่งธนฯลุยพื้นที่น้ำท่วมบางพลัด- บางกอกน้อย

0
8

‘บิ๊กป้อม’ มอบ ‘นฤมล’ นำทีมส.ส.ฝั่งธนฯลุยพื้นที่น้ำท่วมบางพลัด- บางกอกน้อย
ดึงช่างฝีมือกระทรวงแรงงานเข้าซ่อมแซมเครื่องใช้ไฟฟ้าถึงบ้าน

ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคพลังประชารัฐ นายจักรพันธ์ พรนิมิตร ส.ส.กรุงเทพฯ เขตบางพลัด-บางกอกน้อย พรรคพลังประชารัฐ พร้อมว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ฝั่งธนบุรี ร่วมลงพื้นที่ ชุมชนรอบวังเจ้าพร้อม – จรัญฯ 66/1 พร้อมว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ประกอบด้วย พ.ต.ท.วันชัย ฟักเอี้ยง, นายศันสนะ สุริยะโยธิน, นายสิริณรินทร์ วินิจฉายะจินดา, นายกฤชนนท์ อัยยปัญญา, นายอิทธิพัทธ์ เศรษฐยุกานนท์ และนายศุภวัฑฒ์ วัฒนมงคล เพื่อพบปะและตรวจเยี่ยมชุมชนในเขตบางพลัด ที่พบว่า ประชาชนในพื้นที่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา หลายหลังคาเรือน ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมสูง อันเนื่องมาจากน้ำทะเลหนุน นับเป็นปรากฏการณ์ที่ไม่ค่อยได้เกิดขึ้นในประเทศไทย ซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ทำให้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค พปชร. มีความเป็นห่วงพี่น้องประชาชน และมอบหมายให้ ส.ส. และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ในฝั่งธนฯ จัดถุงยังชีพช่วยเหลือเป็นการเร่งด่วน พร้อมรับฟังปัญหาและรวบรวม เพื่อนำเสนอแนวทางแก้ไขแบบถาวร

ทางท่านพลเอกประวิตรฯ ยังได้ฝากความห่วงใยและให้สอบถามถึงปัญหาความเดือดร้อน ที่ต้องการให้ภาครัฐหรือทางพรรคฯ เร่งประสานแก้ไขโดยด่วน ซึ่งเบื้องต้นจากการได้พบปะ และสอบถามพี่น้องประชาชน ได้รับทราบว่า กรณีน้ำท่วมจากภาวะน้ำทะเลหนุนซึ่งเป็นสถานการณ์ที่เกิดขึ้นรวดเร็ว ทำให้เก็บข้าวของเครื่องใช้ในบ้านไม่ทัน ทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นในบ้านได้รับความเสียหาย ซึ่งทางพรรคฯ จะเร่งนำเรียนท่านหัวหน้าพรรคฯ และประสานให้หน่วยงานในกระทรวงแรงงาน นำช่างฝีมือมาช่วยซ่อมแซม หรือหากเสียหายใช้การไม่ได้ให้แจ้งต่อ ส.ส.ในพื้นที่เพื่อรวบรวมประสานความช่วยเหลือต่อไป

“ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร แบ่งออกเป็น 30 เขต และฝั่งธนฯ มีส.ส. 9 คน ปัจจุบันของ พปชร. มีส.ส.ที่ทำหน้าที่ในฝั่งธนฯ เพียงคนเดียว แต่ตอนนี้เรามีผู้สมัครรุ่นใหม่ไฟแรงลงพื้นที่ พร้อมที่จะเข้าไปดูแลประชาชน และรวบรวมปัญหาต่างๆ มาสู่การกำหนดนโยบาย ในการขับเคลื่อน และพัฒนา ผลักดันให้ ฝั่งธนเจริญ เทียบเท่าฝั่งกรุงเทพฯ หาก พปชร. ได้รับเลือกทั้งหมด ดังนั้นการเลือกตั้งที่จะมีขึ้นใหม่ในอนาคต เราหวังว่าจะได้มีโอกาสเข้ามารับใช้พี่น้องเขตบางพลัดต่อไป ซึ่งในอีก 8 เขตที่เหลือ ด้วยการทำงานแบบบูรณาการร่วมกัน”

✍️รับข่าวสาร กดติดตาม พรรคพลังประชารัฐ เพื่ออัพเดท ข่าวสารของพรรคพลังประชารัฐ


https://www.blockdit.com/pprp
https://www.facebook.com/PPRPThailand/