นางสาวธมลวรรณ เจริญวงศ์พิสิฐ์ ผอ.ททท.ตากชวนเที่ยว “ทีลอซู” ครั้งใหม่ Amazing ยิ่งกว่าเดิม

0
40

นางสาวธมลวรรณ เจริญวงศ์พิสิฐ์ ผอ.ททท.ตากชวนเที่ยว “ทีลอซู” ครั้งใหม่ Amazing ยิ่งกว่าเดิม

น้ำตกทีลอซู อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำตกสวยติดอันดับโลกของไทย พร้อมเปิดให้เข้าศึกษาเส้นทางธรรมชาติ 8 พฤศจิกายน 2564 นี้ ถือเป็นการกลับเปิดอีกครั้งในรอบ 2 ปี เนื่องจากสถานการณ์โควิดที่ผ่านมา

นางสาวธมลวรรณ เจริญวงศ์พิสิฐ์ ผอ.ททท.ตาก กล่าวว่า เพื่อให้การท่องเที่ยวครั้งใหม่ปลอดภัยจากการแพร่ระบาดของโควิด จึงขอความร่วมมือนักท่องเที่ยวทุกท่านร่วมทำตามข้อปฏิบัติของการเดินทางเข้าพื้นที่ ดังนี้ 1. ปฏิบัติตามมาตรการ D-M-H-T-T-A 2. ได้รับวัคซีน 2 เข็ม ไม่น้อยกว่า 14 วัน หรือมีผลการตรวจหาเชื้อแบบ RT-PCR หรือ ATK ผลเป็นลบ ไม่เกิน 72 ชั่วโมง และ 3. วางแผนการเดินทางเพื่อลดความแออัด (มีการจำกัดการเข้าพื้นที่อย่างเคร่งครัด จำนวน 250 คน/ช่วงเวลา แบ่งเป็นจองผ่าน qr code 175 คน และ walk in 75 คน)

นอกจากนี้ เพื่อให้การท่องเที่ยวครั้งใหม่นี้มีความหมายและยั่งยืนกว่าเคย ททท.ตาก ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวท่องเที่ยววิถีใหม่ภายใต้โครงการ “ตากเที่ยวได้ ให้ด้วย” ด้วยการนำยาเหลือใช้ที่ยังไม่หมดอายุมาบริจาคที่ รพ.อุ้มผาง เพื่อส่งต่อไปยังพื้นที่ขาดแคลนต่อไป มาร่วมเพาะกล้าไม้บริเวณทางออกที่ทำการ เพื่อให้เจ้าหน้าที่นำไปปลูกที่ต้นแม่น้ำแม่กลอง และที่สำคัญชวนพกกระบอกน้ำส่วนตัว/ภาชนะบรรจุอาหารมาใช้ระหว่างท่องเที่ยว เพื่อช่วยลดปริมาณขยะและให้แหล่งท่องเที่ยวของเรางดงามแบบนี้ตลอดไป
#ตากเที่ยวได้ให้ด้วย #ตากโปรแรงแซงทุกดีล #ตากวันธรรมดาน่าวิ่ง #TakCraftravan #ททท.สำนักงานตาก
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ททท. สำนักงานตาก
FB: ททท. สำนักงานตาก
055514341-3