หลวงพ่อพัฒน์ เกจิชื่อดัง ลงอักขระ “มิ” สุดยอดคาถา ป้ายประมูลนครสวรรค์

0
127

หลวงพ่อพัฒน์ เกจิชื่อดัง ลงอักขระ “มิ” สุดยอดคาถา ป้ายประมูลนครสวรรค์

เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา สำนักงานขนส่งจังหวัดนครสวรรค์ จัดพิธีพุทธาภิเษก แผ่นป้ายทะเบียนเลขสวย ณ วัดธารทหาร หรือ วัดห้วยด้วน อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์ โดยมี หลวงพ่อพัฒน์ พระราชมงคลวัชราจารย์ (พัฒน์ ปุญฺญกาโม) พระเกจิอาจารย์ชื่อดัง ประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์ พุทธาภิเษก ปลุกเสกแผ่นป้ายทะเบียนรถยนต์เลขสวย หมวด กว นครสวรรค์ จำนวน 301 เลขหมาย สำหรับเลขสำคัญ หลวงพ่อพัฒน์ ได้ลงอักขระ “มิ” สุดยอดคาถา ของท่านให้ด้วยมือตนเอง เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ผู้ที่ประมูลได้ป้ายทะเบียนรถยนต์เลขสวยไปครอบครอง
.
โดย นายสุรชัย ทับยา รักษาการ ขนส่งจังหวัดนครสวรรค์ เปิดเผยว่า แผ่นป้ายทะเบียนรถของจังหวัดนครสวรรค์ ที่นำมาประมูลในครั้งนี้ เน้นสัญลักษณ์สำคัญของจังหวัดได้แก่พระจุฬามณีเจดีย์ มังกรนครสวรรค์ ดอกบัวแดงบึงบอระเพ็ด และปลาเสือตอ การวางรูปแผ่นป้ายทะเบียนรถ น้ำอยู่ด้านหน้าและด้านหลังเป็นภูเขามี มังกรคู่และปลาเสือตอ จำนวน 8 ตัว นำมาซึ่งความเจริญรุ่งเรืองในด้านโชคลาภทางธุรกิจและหน้าที่การงานเป็นอย่างดี
.
ซึ่งในระหว่าง ประกอบพิธี เจริญพระพุทธมนต์ พุทธาภิเษก ปลุกเสกแผ่นป้ายทะเบียน มีประชาชนให้ความสนใจ เข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก โดยได้กล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า มีความเคารพ ศรัทธาในหลวงพ่อพัฒน์ ที่ได้ชื่อว่า เป็นเกจิอาจารย์ชื่อดัง พุทธคุณด้าน แคล้วคลาด เมตตามหานิยม
.
ทั้งนี้ การประมูลป้ายทะเบียนเลขสวย หมวด กว ของจังหวัดนครสวรรค์ จะจัดขึ้นในวันที่ 19 ธันวาคม 2564 นี้ โดยเป็นการประมูลทางอินเทอร์เน็ต เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น ซึ่งรายได้จากการประมูลป้ายทะเบียนรถยนต์สวยครั้งนี้จะนำเข้าสมทบกองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน และการรณรงค์ลดอุบัติเหตุของหน่วยงานต่างๆ และช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากอุบัติเหตุ พร้อมเสริมสร้างวินัยจราจรแก่เยาวชนและเด็กนักเรียน รวมทั้งสมทบกองทุนการทำขาเทียมสำหรับผู้พิการ
.
ผู้สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
สำนักงานขนส่งจังหวัดนครสวรรค์
โทร 089 856 8833

หรือ เฟสบุ๊กเพจ
FB : รุ่งเรือง ร่ำรวย ด้วยป้ายมังกร นครสวรรค์
https://www.facebook.com/PaiNaKhonsawan
.
“ผู้ที่ประมูลป้ายทะเบียนรถยนต์ได้ นอกจากได้หมายเลขสวย และป้ายทะเบียนที่แตกต่างจากรถยนต์คันอื่นๆ แล้ว ยังถือว่าได้ร่วมกันทำบุญช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ที่ยิ่งใหญ่ด้วย” นายสุรชัย กล่าว