ธรรมนัส-นฤมล’ เดินหน้าบุกเมืองร้อยเอ็ด ปักธงเลือกตัวแทน พปชร. 6 เขต เตรียมสู้ศึกเลือกตั้งครั้งหน้า มั่นใจภายใต้การนำของ”พลเอก ประวิตร” จะกวาดที่นั่งส.ส. มากขึ้น

0
4

‘ธรรมนัส-นฤมล’ เดินหน้าบุกเมืองร้อยเอ็ด ปักธงเลือกตัวแทน พปชร. 6 เขต เตรียมสู้ศึกเลือกตั้งครั้งหน้า มั่นใจภายใต้การนำของ”พลเอก ประวิตร” จะกวาดที่นั่งส.ส. มากขึ้น

เมื่อเวลา 11.-30 น.วันที่ 29 ต.ค.2564 ที่ ห้องประชุมประดับเพชร โรงแรมเพชรรัตน์การ์เดนท์ จ.ร้อยเอ็ด ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมด้วยนางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิก พรรคฯ,นายเอกราช ช่างเหลา ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อ พปชร. และนายสมศักดิ์ คุณเงิน ส.ส.ขอนแก่น พปชร. ร่วมพบปะสมาชิกพรรค และสังเกตุการณ์ การประชุมเลือกตัวแทนพรรคพลังประชารัฐ ประจำเขตเลือกตั้ง จ.ร้อยเอ็ด โดยมีนายเวียง วรเชษฐ์ อดีต ส.ส. จังหวัดร้อยเอ็ด ที่ปรึกษารัฐมนตรีกระทรวงวัฒนธรรม และนางสาวจุรีพร สินธุไพร ตัวแทนว่าทีผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. จังหวัดร้อยเอ็ด ร่วมต้อนรับ และกล่าวรายงานวัตถุประสงค์จัดงาน

ทั้งนี้คณะกรรมการบริหารพรรคฯ ได้กำหนดให้มีการประชุมคัดเลือกตัวแทนพรรคฯ จังหวัดร้อยเอ็ด จำนวน 6 เขต ได้แก่เขต 1 เขต 2, เขต 4, เขต 5, เขต 6 และเขต 7 ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีสมาชิกพรรคฯในพื้นเข้าร่วมประชุมเป็นจำนวนมาก และมีเจ้าหน้าที่ กกต.ร้อยเอ็ด รวมทั้งคณะกรรมการควบคุมโรคติดต่อ อ.เมืองจ.ร้อยเอ็ด มาดูแลการดำเนินงานให้เป็นไปตามระเบียบของ กกต.และมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเข้มงวด

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการ พปชร. กล่าวว่า ขอขอบคุณพี่น้องสมาชิกพรรคฯชาวร้อยเอ็ด ที่มาร่วมประชุมเลือกตัวแทนเขตของพรรคในวันนี้ เป็นจำนวนมาก สะท้อนให้เห็นว่าพี่น้องประชาชน มีความพร้อมและกระตือรือร้นในการเตรียมการเลือกตั้งในครั้งหน้าที่จะมาถึง ซึ่งเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และตรงตามเจตนารมณ์ของพรรค ตั้งไว้ทุกประการ อีกทั้งการประชุมเพื่อเลือกตัวแทนจังหวัดร้อยเอ็ดในครั้งนี้ ก็เป็นไปตามขั้นตอนตามระบบการคัดเลือกผู้สมัครขั้นต้น หรือไพรมารีโหวต (Primary Vote) ซึ่งพรรคมีความพร้อมให้ดำเนินการเลือกตัวแทนเขตให้ครบทั้ง 400 เขต ตามที่ได้วางเป้าหมายไว้

“ผมขอขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้ในเรื่องต่างๆ เมื่อทุกอย่างผ่านไปแล้ว วันนี้เราต้องร่วมกันเดินหน้าทำงาน และสถานการณ์บ้านเมืองก็ไม่มีอะไรแน่นอน เราต้องเตรียมพร้อมไว้ ดังนั้นขอให้ทุกคนมีความมั่นใจใน นโยบายของพรรคฯ ในการเลือกตั้งครั้งหน้า ภายใต้การนำของพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค ที่มีเป้าหมายทำงานเพื่อชาติบ้านเมืองและพี่น้องประชาชน ซึ่ง พล.อ.ประวิตรฯ ได้เน้นย้ำมาตลอดว่า ทุกคนต้องเป็นหนึ่งเดียวกัน เดินไปข้างหน้า เพื่อความเป็นปึกแผ่นของพรรคฯ และเป็นที่พึ่งพาได้ ซึ่งในส่วนพื้นที่ร้อยเอ็ดทั้ง 6 เขต เราพร้อมสนับสนุนเต็มที่ และในนามพรรค พปชร. ก็พร้อมทำงานอย่างหนัก เพื่อผลของการเลือกตั้งให้ได้ตามแผนงานที่ได้กำหนดไว้” เลขาธิการ พปชร. กล่าว

ด้าน นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิก พรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า วันนี้เป็นโอกาสดีที่ได้มาร่วมสังเกตุการณ์การประชุมคัดเลือกตัวแทนเขตประจำเขตเลือกตั้งจังหวัดร้อยเอ็ด และขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับคัดเลือกในวันนี้ เพื่อเป็นตัวแทนของพรรคฯในการเลือกตั้งครั้งหน้า ซึ่งตนเองก็มั่นใจว่า ภายใต้การนำของท่านพลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค นั้นเราจะได้รับความไว้วางใจจากประชาชน และมีชัยชนะเพิ่มมากขึ้นแน่นอน

✍️รับข่าวสาร กดติดตาม พรรคพลังประชารัฐ เพื่ออัพเดท ข่าวสารของพรรคพลังประชารัฐ


https://www.blockdit.com/pprp
https://www.facebook.com/PPRPThailand/