สาวผวาตลอดเวลาหลังถูก 3 ทรชนรุมโทรม อยู่ด้วยความหวาดระแวง หลังคนร้ายหลบหนีไปได้ 1 คน

0
12

สาวผวาตลอดเวลาหลังถูก 3 ทรชนรุมโทรม อยู่ด้วยความหวาดระแวง หลังคนร้ายหลบหนีไปได้ 1 คน


จากกรณี เมื่อเวลา 10.00 น ของ วันที่ 23 ต.ค.64 น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี สาวเอนเตอร์เทน ชาวจังหวัดสระแก้ว ถูกล่อลวงไปรุมโทรมและถูกถ่ายคลิปในขณะถูกข่มขืน โดยไม่กล้าขัดขืนเนื่องจากกลุ่มชายดังกล่าวบังคับข่มขู่ไว้ จึงได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ ให้พนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ ดำเนินคดี และต่อมา จนท.ตำรวจ สามารถติดตามผู้ก่อเหตุได้ 2 คน อีก 1 คน หลบหนี
ล่าสุด วันนี้ 24 ต.ค.64 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบ น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี สาวเอนเตอร์เทน ชาวจังหวัดสระแก้ว เปิดเผยถึงเหตุการณ์ในวันนั้นว่า ตนรู้จักกับ นายกฤษดา ฯ อายุ 27 ปี 1 ในผู้ต้องหาที่ถูก ตร.จับได้ทางไลน์ ก่อนที่จะชักชวนไปดื่มสุราที่บ้าน แต่ตนปฎิเสธว่าไม่ไป จะให้ไปต้องจ้างชั่วโมงละ 150 บาท เขาได้ตอบตกลงและมารับไปที่บ้านพักในพื้นที่ ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ พบเพื่อนที่รออยู่ตั้งวงดื่มเหล้าและมั่วสุมยาเสพติดทั้งกัญชาและยาไอซ์ จึงได้เข้าไปช่วยเสริ์ฟได้สักครู่ ก่อนที่ 1 ใน 3 คนร้ายได้ไล่ให้เพื่อน 2 คน ออกนอกห้อง โดยนาย ชาญณรงค์ฯ คนร้ายที่ถูกจับได้ เข้ามาทำอนาจารและลงมือข่มขืน พร้อมกับบังคับไม่ให้ส่งเสียง ก่อนที่ผู้ชายอีกคนคือ นายอานนท์ พ่วงเกียน คนร้ายที่กำลังหลบหนีเข้ามาข่มขืนต่อ จากนั้นนายชาญณรงค์ฯ คนร้ายที่ถูกจับได้ และนายอานนท์ ได้เวียนเข้ามาข่มขืนสลับกันไปมา และนายกฤษดา ฯ ได้เวียนเข้ามาข่มขืนเป็นคนสุดท้าย จึงอยากให้ จนท.ตำรวจ ติดตามจับกุมคนร้ายให้ได้ทั้งหมด ขณะนี้อยู่ด้วยความหวาดผวา เมื่อวานที่ผ่านมา ผู้ก่อเหตุได้โทรศัพท์มาขอให้ยอมความและจะรับเลี้ยงดูแล แต่หนูไม่ยอมและบอกว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด
ด้าน พ.ต.อ.ปัญญา ดำเล็ก ผกก.สภ.สัตหีบ ได้สั่งการให้ จนท.ตร.ชุดสืบสวน สภ.สัตหีบ เร่ง ติดตามตัว นายอานนท์ พ่วงเกียน
ที่หลบหนีไปได้ มาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว
ในเบื้องต้น ได้แจ้งข้อกล่าวหาผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ในข้อหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราและเสพยาเสพติดให้โทษ เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว นิราช/นันฐพล/พิชญ์ฐญา ทิพย์ศรี จ.ชลบุรี
พรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก