จ.แพร่ kick off จัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจจังหวัดแพร่ ผู้ติดเชื้อเป็น 0

0
11

จ.แพร่ kick off จัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจจังหวัดแพร่ ผู้ติดเชื้อเป็น 0 เป็นจังหวัดที่มีปลอดภัยในอันดับต้น ๆ ของประเทศ

วันที่ 15 ตุลาคม 2564 “seasonหมอก บอกฮักแพร่”โดยมีนายสมหวัง พ่วงบางโพธิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่เป็นประธาน พร้อมด้วยนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดแพร่ เทศบาลเมืองแพร่ องค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ หอการค้าจังหวัดแพร่ สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดแพร่ ในฤดูของการเที่ยวชมทะเลหมอกซึ่งชื่อนี้มีทั้งความโรแมนติกและเหมาะกับช่วงทะเลหมอกในฤดูหนาวที่จะถึงนี้ เป็นช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวนักท่องเที่ยวเริ่มเดินทางเข้ามายังภาคเหนือ
ที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว ตามมาตรการแพร่ Safe เพื่อสนับสนุนความปลอดภัยอย่างครอบคลุม ทั้งนักท่องเที่ยว Safe ผู้ประกอบการ Safe และคนแพร่ Safe ตามมาตรการด้านสาธารณสุข เพื่อที่จะรองรับนักท่องเที่ยวให้เดินทางท่องเที่ยวในจังหวัดแพร่อย่างปลอดภัยและในวันนี้จึงได้ถือโอกาส ขับเคลื่อนการท่องเที่ยวเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกว่าจังหวัดแพร่มี ความพร้อมที่จะส่งเสริมเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยวจังหวัดแพร่ #พร้อมกิจกรรมนั่งรถรางชมเส้นทาง​ “ผ่อบ้านแอ่วเวียงแพร่ยามค่ำคืน” (Phrae​ Sightseeing Nighttime)​ ซึ่งได้รับรางวัลดีเด่นอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย​ Thailand​ Tourism Award​ ครั้งที่​ 14 พ.ศ.​ 2564 (รางวัลกินรี)
ณ​ กาดเมกฮิมคือ​ ตำบลในเวียง​ อำเภอเมืองแพร่​ จังหวัดแพร่ #ททท.สำนักงานแพร่ยังร่วมออกบูธเพื่อประชาสัมพันธ์เชิญชวนผู้ประกอบการสมัครลงทะเบียนมาตรฐานความปลอดภัยด้านการท่องเที่ยว SHA เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยวอีกด้วยครับ
#สัญลักษณ์ความมั่นใจและความปลอดภัยด้านการท่องเที่ยวภายใต้ความร่วมมือของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยร่วมกับกระทรวงสาธารณสุข

ขอเชิญชวนผู้ประกอบการศึกษารายละเอียดและลงทะเบียนยื่นเอกสารรับตรามาตรฐาน SHA และ SHA Plus ได้ที่
www.ThailandSHA.com