ศปฉ.พปชร. เดินหน้าสนับสนุนป้องกันโควิด-19 ต่อเนื่องลดติดเชื้อภาคประชาชน ส.ส.สุรศักดิ์ฯ เร่งแจกชุดหน้ากาก-สเปร์ยแอลกอฮอลล์พื้นที่สระแก้ว

0
18

ศปฉ.พปชร. เดินหน้าสนับสนุนป้องกันโควิด-19 ต่อเนื่องลดติดเชื้อภาคประชาชน
ส.ส.สุรศักดิ์ฯ เร่งแจกชุดหน้ากาก-สเปร์ยแอลกอฮอลล์พื้นที่สระแก้ว

นายสุรศักดิ์ ชิงนวรรณ์ ส.ส.สระแก้ว เขต 3
เผยว่า ได้ลงพื้นที่เชิงรุกมอบอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 เช่น ชุดหน้ากากอนามัยและสเปร์ยแอลกอฮอล์ ที่ได้รับการสนับสนุนจาก หจก.นวรรณ แจกจ่ายให้กับ พี่น้องประชาชน จ.สระแก้ว ที่เข้ารับการฉีดวัคซีน ในพื้นที่ต่างๆ นำกลับไปใช้ในครัวเรือน รวมกว่า 1,100 ราย แบ่งเป็นการแจกจ่ายในพื้นที่ บ้านแก้วเพชรพลอย บ้านเนินสมบูรณ์ และบ้านหนองไผ่

ทั้งนี้ ยังได้มอบหมายให้ นายภานุ อำพันเสน (ผู้ช่วย ส.ส.) และทีมงาน นำหน้ากากอยามัย และแอลกอฮอล์ มอบให้กับประชาชนในพื้นที่ชุมชนบ้านหนองมั่ง หมู่ที่ 5 จำนวน 200 ราย และศูนย์ฉีดวัคซีนที่หอประชุมเพชรบูรพา รร.อนุบาลศรีอรัญโญทัย ต.อรัญประเทศ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว เพิ่มอีก จำนวน 400 ราย อีกด้วย เพื่อให้ครอบคลุมการสนับสนุนช่วยเหลือให้พี่น้องในพื้นที่อื่นๆ ในจังหวัดเพิ่มขึ้น

“การมอบชุดหน้ากากอนามัยและสเปร์ยแอลกอฮอล์ในครั้งนี้ เพื่อป้องกันการติดเชื้อและการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 และยังบรรเทาความเดือดร้อนเบื้องต้นให้กับพี่น้องประชาชน และขอเป็นกำลังใจให้พี่น้องประชาชนใน จ.สระแก้ว ร่วมกันก้าวผ่านวิกฤตของการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 ไปด้วยกัน”

ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค และร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ มีความห่วงใยประชาชน ได้มอบหมายให้ ส.ส.ในพื้นที่อำนวยความสะดวกให้กับประชาชนเพื่อเข้าถึงการรักษาในระบบสาธารณสุข

ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนสามารถแจ้งความประสงค์มาที่ ศปฉ.พปชร.ผ่านสายด่วน Call Center 02-939-1111 จำนวน 30 คู่สาย หรือ Chat Inbox มาที่ Page Facebook ของพรรคได้ที่ https://www.facebook.com/PPRPThailand/ ซึ่งทางพรรคพร้อมดำเนินการช่วยเหลือต่อไป
✍️ รับข่าวสาร กดติดตาม พรรคพลังประชารัฐ เพื่ออัพเดท ข่าวสารของพรรคพลังประชารัฐ
https://twitter.com/pr_pprpthailand?s=11
https://www.blockdit.com/pprp

#สุรศักดิ์ชิงนวรรณ์
#ส.ส.สระแก้ว
#ศปฉ.พปชร.
#พลังประชารัฐ