ชุมพร-วัดถ้ำพรุตะเคียน-บ.เมดโค เอนเนอร์จี ไทยแลนด์ และสมาคมสื่อภูมิภาค จังหวัดชุมพร มอบอุปกรณ์ป้องกันโควิด – 19 ให้มูลนิธิด่านหน้าชุมพร

0
62

ชุมพร-วัดถ้ำพรุตะเคียน-บ.เมดโค เอนเนอร์จี ไทยแลนด์ และสมาคมสื่อภูมิภาค จังหวัดชุมพร มอบอุปกรณ์ป้องกันโควิด – 19 ให้มูลนิธิด่านหน้าชุมพร
วันนี้(25 ส.ค. 64) นายเอกชนะ นวนละมัย นายกสมาคมผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดชุมพร ร่วมกับ วัดถ้ำพรุตะเคียม และ บ.เมดโค เอนเนอร์จี ไทยแลนด์ ร่วมนำชุด PPE หน้ากากผ้าและแอลกอฮอล์สเปรย์ อุปกรณ์ป้องกันโควิด – 19 มอบให้มูลนิธิด่านหน้าชุมพร ประกอบด้วย กู้ภัยเทศบาลท่ายาง โดยมี นายอำพัน มากอำไพ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลท่านยาง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยท่ายางรับมอบ
จากนั้นคณะได้เดินทางไปวัดคูขุด เพื่อมอบ ชุด PPE หน้ากากผ้า และแอลกอฮอล์สเปรย์ มอบอุปกรณ์ป้องกันโควิด – 19 ให้กับ พระครูปลัดธัญภูวริษฐ์ โชติปญฺโญ เจ้าอาวาสวัดคูขุด และมอบให้กับ อาสากู้ภัยสายชล เขตปฐมพร โดยมี นาย ประเสริฐ บัวหอม เป็นผู้รับมอบ
จากนั้นได้มอบชุด PPE หน้ากากผ้า และแอลกอฮอล์สเปรย์ มอบอุปกรณ์ป้องกันโควิด – 19 ให้กับ นายมาโนช ธัญญาบัตร นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลวังไผ่ และ มอบให้กับ หน่วยกู้ชีพ อบต.ทุ่งคา
โดยมี นางสาว จันทิรา มากเขาค่าย นเรนทร 499 พร้อมสมาชิกมาร่วมรับมอบอุปกรณ์ป้องกันดังกล่าว
สำหรับการมอบอุปกรณ์ป้องกันโควิด – 19ประกอบด้วย ชุด PPE ,หน้ากากผ้าและแอลกอฮอล์สเปรย์ในครั้งนี้เป็นการร่วมมือในภาคเอกชนระหว่างสมาคมสื่อภูมิภาค จังหวัดชุมพร ร่วมกับ วัดถ้ำพรุตะเคียนและ บ.เมดโค เอนเนอร์จี ไทยแลนด์ จำกัด เพื่อให้ผู้มีจิตอาสาได้ใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์ดังกล่าวในการป้องกันภัยให้กับบุคลากรด่านหน้า ที่ปฎิบัติหน้าที่ในการให้ความช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในพื้นที่จังหวัดชุมพรให้มีความปลอดภัย////เอกชนะ นวนละมัย ข่าวภูมิภาคจ.ชุมพร