“ ส.ส.นิพันธ์ “ผู้แทนคนตรัง ร่วมสู้วิกฤตโควิด ลุยมอบถุงยังชีพผู้ป่วย-ประชาชน ไม่ขาดสาย

0
11

“ ส.ส.นิพันธ์ “ผู้แทนคนตรัง ร่วมสู้วิกฤตโควิด
ลุยมอบถุงยังชีพผู้ป่วย-ประชาชน ไม่ขาดสาย

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานสถานการณ์ฉุกเฉินสถานการณ์โควิด-19 พรรคพลังประชารัฐ (ศปฉ.พปชร.) ได้มอบหมาย ส.ส.นิพันธ์ ศิริธร จังหวัดตรัง เขต 1 พปชร.ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพให้ประชาชน และผู้ป่วยกักตัว เพื่อลดภาระความเดือดร้อนจากสถานการณ์แพร่ราะบาดโควิด -19 อย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด ทาง ส.ส.นิพันธ์ ศิริธร จังหวัดตรัง เขต 1 พปชร. พร้อมทีมงาน ได้ไปมอบถุงยังชีพให้กับพี่น้องที่ขับรถรับจ้าง ในเขตเทศบาลนครตรัง และให้กำลังใจสู้กับวิกฤตในครั้งนี้ไปด้วยกัน จากนั้น ยังให้คณะทำงาน ลงพื้นที่ ม.2 ต.นาชุมเห็ด อ.ย่านตาขาว มอบปัจจัยสนับสนุนผู้นำชุมชน เพื่อเป็นทุนในการประกอบอาหารให้กับพี่น้องประชาชน ที่ได้รับผลกระทบวิกฤตโควิด-19 เช่นกัน

นอกจากนี้ ส.ส.นิพันธ์ ยังให้ทีมงานลงพื้นที่ไปมอบถุงยังชีพ ให้ตัวแทนประชาชน ผู้กักตัว ใน ม.4 ต.นาข้าวเสีย พื้นที่ ม.7 ต.นาหมื่นศรี อ.นาโยง และตำบลนาท่ามใต้ อ.เมือง จังหวัดตรัง อีกด้วย “ขอให้ พี่น้องประชาชน ที่เดือดร้อนหรือประสบกับปัญหา สามารถขอความช่วยเหลือผ่านมายังเพจเฟสบุ๊คของผมได้ เพื่อเร่งช่วยเหลือทันทันที และขอให้กำลังใจให้ทุกท่านผ่านพ้นวิกฤตโควิด -19 ไปด้วยกันนะครับ” ส.ส.นิพันธ์ กล่าว

ทั้งนี้ พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ ในฐานะหัวหน้าพรรคฯมีความห่วงใยประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในระลอกใหม่ จึงได้มอบหมายให้ ส.ส.ในพื้นที่เร่งอำนวยความสะดวกในการดูแลประชาชน ทั้งในด้านการดำรงชีพ และสามารถเข้าถึงการรักษาในระบบสาธารณสุข ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนสามารถแจ้งความประสงค์มาที่ ศปฉ.พปชร.ผ่านสายด่วน Call Center 02-939-1111 จำนวน 30 คู่สาย หรือ InboxมาในเพจFacebookของพรรคได้ที่ https://www.facebook.com/PPRPThailand/ ซึ่งทางพรรคพร้อมดำเนินการช่วยเหลือต่อไป
รับข่าวสาร กดติดตาม พรรคพลังประชารัฐ
เพื่ออัพเดท ข่าวสารของพรรคพลังประชารัฐ ✍
https://twitter.com/pr_pprpthailand?s=11
https://www.blockdit.com/pprp