พล.ต.ต.ระพีพงษ์ สุขไพบูลย์ ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์ พร้อมคุณพัชรพร สุขไพบูลย์ ประธานแม่บ้านตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ เดินทางมาตรวจเยี่ยมและมอบขวัญกำลังใจให้กับข้าราชการตำรวจในสังกัด ภ.จว.นครสวรรค์

0
85

พล.ต.ต.ระพีพงษ์ สุขไพบูลย์
ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์
พร้อมคุณพัชรพร สุขไพบูลย์ ประธานแม่บ้านตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ เดินทางมาตรวจเยี่ยมและมอบขวัญกำลังใจให้กับข้าราชการตำรวจในสังกัด ภ.จว.นครสวรรค์

วันนี้(๒๓ มิ.ย.๖๔ ) เวลา ๑๑.๑๕ น.
พล.ต.ต.ระพีพงษ์ สุขไพบูลย์
ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์
พร้อมด้วย คุณพัชรพร สุขไพบูลย์ ประธานแม่บ้านตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมและมอบขวัญกำลังใจให้กับข้าราชการตำรวจในสังกัด ภ.จว.นครสวรรค์ ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙(COVID-19) ที่ได้รับการจัดสรรจาก ตร. โดยมี พญ.ศรินนา แสงอรุณ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ ๓ นครสวรรค์, พ.ต.อ.ยศพงษ์ กุลดิลก ผกก.สภ.โกรกพระ พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจในสังกัดที่รอรับการฉีดวัคซีนฯ ให้การต้อนรับ ณ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ(รพ.แม่และเด็ก)​ ศูนย์อนามัยที่ ๓ นครสวรรค์ อ.เมืองนครสวรรค์ จ.นครสวรรค์
ทั้งนี้ ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์ และประธานแม่บ้านตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ ได้มอบอาหารว่าง และนมชนิดกล่อง ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ที่ปฏิบัติหน้าที่ในการฉีดวัคซีนฯ ให้กับข้าราชการตำรวจในสังกัด โดยมีผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ ๓ นครสวรรค์ เป็นตัวแทนบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ(รพ.แม่และเด็ก) ศูนย์อนามัยที่ ๓ นครสวรรค์ เป็นผู้รับมอบฯ