ข่าวด่วนอนาถกลางดึกเก๋งหลุดโค้งชน จยย.สวนทางนักเรียนหญิงดับ 3 ศพ

0
63

ข่าวด่วนอนาถกลางดึกเก๋งหลุดโค้งชน จยย.สวนทางนักเรียนหญิงดับ 3 ศพ

เมื่อเวลา 03.30 น.วันที่ 20 มิถุนายน 2564 ร.ต.อ.รังสรรค์ โอสาร ร้อยเวร สภ.หนองขาหย่าง จ.อุทัยธานี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถชนกันบนถนนสายหนองขาหย่าง – หนองฉาง บริเวณทางโค้งหมู่ 3 ต.หนองขาหย่าง อ.หนองขาหย่าง จ.อุทัยธานี จึงไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยอุทัยธานี (จุดหนองฉาง -จุดเมือง)

ที่เกิดเหตุบริเวณไหลทางโค้ง พบรถจักรยายนต์ ยี้ห้อฮอนด้า สีชมพู ทะเบียน 1 ก จ 9735 อุทัยธานี พบศพ น.ส.อนัญญา ฤกษ์ชัย อายุ 16 ปี บ้านเลขที่ 3/2 หมู่ 7 ต.หนองไผ่ อ.หนองขาหย่าง จ.อุทัยธานี ห่างไป 5 เมตร พบศพเป็นหญิงทราบชื่อ น.ส.มนทการต์ นาคสูตร อายุ 18 ปี หมู่ 7 บ้านปากดง ต.หลุมเข้า อ.หนองขาหย่าง จ.อุทัยธานี และ จากผู้ตายทั้ง 2 รายอีก 5เมตร พบรถเก๋งยีห้อฮอนด้า ทะเบียน 2 ก ม 4504 กรุงเทพ พลิกตะแครงทับล่าง น.ส.สิริจันทร์ บูระภา อายุ 18 บ้านเลขที่ 31 หมู่ 1 ต.หนองขาหย่าง อ.หนองขาหย่าง จ.อุทัยธานี ซึ่งก่อนหน้านั้นกู้ภัยอุทัยธานี ได้ช่วยเหลือคนขับทราบชื่อนายกานต์ชนก์ จันทร์จินดา หมู่ 3 ต.น้ำซึม อ.เมือง จ.อุทัยธานี คนขับรถเก๋งที่บาดเจ็บสาหัสออกมาจากตัวรถเก๋งแล้วรีบนำส่งโรงพยาบาลหนองขาหย่างอย่างเร่งด่วน

ด้านร.ต.อ.รังสรรค์ โอสาร ร้อยเวร สภ.หนองขาหย่าง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ได้ร่วมกันตรวจที่เกิดเหตุ บนถนนพบว่ามีล่องลอยของรถยนต์นั้นได้ข้ามเลนมา ซึ่งคาดว่ารถเก๋งคันดังกล่าว ได้ขับมาจากตัวจังหวัดอุทัยธานี มุ่งหน้าสู่อำเภอหนองฉาง พอมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้ง เก๋งคันดังกล่าวได้หลุดโค้งข้ามเลนวิ่งมาชนรถจักรยานยนต์ที่วิ่งสวนทางมาโดยรถจักรยานยนต์นั้นได้นั่งซ้อน 3 มาทำให้รถเก๋งดันรถ จยย ทั้ง 3 คน ตกไปทีไหล่ถนนที่สูงชั้น ทำให้ทั้ง 3 คนนั้นเสียชีวิตคาที่ ซึ่งเบื้องต้นนั้นให้ทางแพทย์หาสารในร่างกายของคนขับยนต์ก่อน ว่าสาเหตุมาจากอะไรแน่ หรือจะมีการหลับใน ซึ่งคนขับรถยนต์อาการบาดเจ็บหายดีถึงจะมีการสอบสวนต่อไป เพื่อหาสาเหตุดังกล่าว
ด้านนายพงษ์ ฤกษ์ชัย อายุ 76 ปี ซึ่งเป็นตาของน.ส.อนัญญา ฤกษ์ชัย อายุ 16 ปี เด็กหญิงทั้ง 3 คนนั้นเป็นเพื่อนกัน และเป็นเด็กนักเรียนโรงเรียนหนองขาหย่างวิทยา ชั้น ม.6 และเมื่อช่วงเย็นทั่ง 3 คนนั้นได้มานั่งทำการบ้านที่บ้าน พอหลังจากนั้นก็พากันไปฟังพระที่วัดหนองสะแก หลังจากนั้นก็หายไปตนเองก็ไม่ทราบว่าไปไหนกัน จนมารู้อีกครั้งว่าเสียชีวิตแล้วทั้ง 3 คนจากอุบัติเหตุดังกล่าว
/////////////////////

นายพชรท พัสกุล จ.อุทัยธานี