จ.ศรีสะเกษ ชมคลิป อส.ตร.ขุนหาญไล่จับ 13 เซียนพนันเบี้ยโบกเล่นพนันช่วงสถานการณ์โควิด-19

0
47

จ.ศรีสะเกษ ชมคลิป อส.ตร.ขุนหาญไล่จับ 13 เซียนพนันเบี้ยโบกเล่นพนันช่วงสถานการณ์โควิด-19

 

 

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณสวนยางพาราทางด้านทิศใต้บ้านซำตาโตง ม.9 ต.พราน อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ ภายใต้การอำนวยการของนายวัฒนา พุฒิชาติ ผวจ.ศรีสะเกษ/ผอ.ศอ.ปส.จว.ศก.และนายคมป์ สังข์วงษ์ นายอำเภอขุนหาญ สืบทราบว่า มีการแอบลักลอบเล่นการพนันเบี้ยโบก ได้สั่งการให้นายจุติเพชร บุญเนตร ปลัดอำเภอ งานป้องกัน เจ้าพนักงานป.ป.ส.เลขประจำตัว 620041 นำกำลังเจ้าหน้าที่สมาชิกกองอาสารักษาดินแดนอำเภอขุนหาญที่6 สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ขุนหาญและทหารฉก.3ร่วมกันระดมกวาดล้างอาชญากรรมและการกระทำผิดเกี่ยวกับการพนันตามแผน “ยุทธการ 238 พิทักษ์นครลำดวน”ในพื้นที่รับผิดชอบของ ศอ.ปส.อ.ขุนหาญ เข้าไปทำการตรวจสอบและจับกุม

เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าไปถึงพบว่า มีชายหญิงกำลังรวมกลุ่มกันเล่นพนันกันอยู่และเมื่อบรรดาเซียนพนันเหลือบมองเห็นเจ้าหน้าที่ ได้พากันแตกลุกฮือวิ่งหลบหนี ซึ่งเจ้าหน้าที่สามารถไล่ตะครุบจับกุมไว้ได้ จำนวน 13 ราย ประกอบด้วย นางจิน สมจิตร อายุ 54 ปี นางทองใส บุญยัง อายุ 54 ปี น.ส.วิลาภรณ์ ขันพันธ์ อายุ 28 นายอำนวย สายพิมพ์ อายุ 38 ปี น.ส.แป๊ะ กล่อมศรี อายุ 48 ปี นายพิชัย ไฝ่จิตร อายุ 51 ปี นายสมศักดิ์ สุขอ้วน อายุ 48 ปี นายถาวร สุขอ้วน อายุ 51 ปี นางยุพิน สุขอ้วน อายุ 47 ปี นายสมชาย หัวสิงห์ อายุ 55 ปี นายศักดิ์สยาม ร่วมบุญ อายุ 55 ปี นางสาวฉลำ สุสดี อายุ 41 ปี และนางสาวอังคณา สุบินรัมย์ อายุ 26 ปี

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดของกลางประกอบด้วยกระด้งจำนวน 1 อัน เงินสดจำนวน 100 บาท ไม้สำหรับรองกระด้งจำนวน 3 อัน เม็ดมะค่าแต้ผ่าซีกจำนวน 8 ชิ้น /อัน และกะลามะพร้าว จำนวน 1 อัน
โดยมีตำแหน่งที่พบของกลางพบอยู่ในวงเล่นการพนันขณะเข้าจับกุมในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมด้วยของกลางทั้งหมดไปส่งมอบให้พนักงานสอบสวน สภ.ขุนหาญ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป///////

ภาพ / ข่าว ศิริเกษ หมายสุข ผู้สื่อข่าวประจำ จ. ศรีสะเกษ