ไปส่งเมียที่วัดทำบุญขากลับบ้านรถ จยย หลุดโค้งตกคลองกู้ภัยเร่งปั๊มหัวใจช่วยเป็นตายเท่ากันนาทีชีวิต

0
7
a89b9e19512ce9117162b4acbb8b69e9.jpg

จ.อุทัยธานี ไปส่งเมียที่วัดทำบุญขากลับบ้านรถ จยย หลุดโค้งตกคลองกู้ภัยเร่งปั๊มหัวใจช่วยเป็นตายเท่ากันนาทีชีวิต

เมื่อเวลา 08.30น.วันที่ 4 พฤษภาคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนขับรถจักรยายนต์หลุดโค้งตกลงไปในคลองข้างถนนสายบ้านหนองลื่น – ท่าข้าม หมู่ 5 บ้านหนองลื่น ต.หนองนางนวล อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี หลังจากได้รับแจ้งจึงรีบแจ้งกู้ภัยอุทัยธานี (จุดหนองฉาง) ไปยังที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุริมถนนพบรถจักรยายนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า สีแดงคาดดำทะเบียน 1 กก 4352 อุทัยธานี นอนพลิกตะแคงอยู่บริเวณบนถนน ในลำคลองที่มีความลึก 3 เมตร พบชายทราบชื่อนายประยูร จันทร์ที อายุ 70 ปี บ้านเลขที 11 หมู่ 5 ต.หนองนางนวล อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี ในสภาพที่เลือดออกปากออกจมูก หายใจโรยริน กู้ภัยอุทัยธานี (จุดหนองฉาง) รีบนำตัวขึ้นมาจากลำคลอง พร้อมกับรีบเร่งช่วยปฐมพยาบาลปั๊มหัวใจ พร้อมกับรีบแจ้งรถรีเฟอร์ของโรงพยาบาลหนองฉางมารับผู้ป่วยเร่งด่วน ซึ่งอาการเป็นตายเท่ากัน เนื่องจากอาการทีได้รับบาดเจ็บกระดูกก้านสมองแตก เลือดซึมเข้าสมองอาการสาหัส

จากการสอบถามนางประทุม จิระปาน ซึ่งเป็นภรรยาของผู้ตายทีมาในที่เกิดเหตุ ว่าผู้บาดเจ็บนั้นก่อนหน้าเป็นคนขับรถให้ท่านเจ้าอาวาสวัดประทุมทอง หลังจากท่านเจ้าอาวาสได้มรณะลง ซึ่งศพยังตั้งอยู่บนศาลสวัดประทุมทองอยู่ และผู้บาดเจ็บได้ขับรถ จยย.มาส่งตนเองทำบุญที่วัดประทุมทอง หลังจากนั้นผู้บาดเจ็บก็ขับ จยย กลับบ้านและเหลืออีก 1 กิโลเมตร ก็จะถึงบ้านแต่มาประสบอุบัติเสียก่อนดังกล่าว
//////////////////////