พิษเศรษฐกิจช่วงโควิด- 19 หนุ่มใหญ่เครียดทำตกงานหนีพ่อ เมีย ลูกน้อย ผูกคอตายคากระท่อมชายป่าพ่อ เมียและญาติตามหากันวุ่นเมียมาเจอผงะ

0
16

พิษเศรษฐกิจช่วงโควิด- 19 หนุ่มใหญ่เครียดทำตกงานหนีพ่อ เมีย ลูกน้อย ผูกคอตายคากระท่อมชายป่าพ่อ เมียและญาติตามหากันวุ่นเมียมาเจอผงะ

เมื่อเวลา 10.30น.วันที่ 27 เมษายน 2564 ร.ต.อ.พจนาถ เกตุเกล้า ร้อยเวร สภ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี ได้รับแจ้งเหตุจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจบ้านทุ่งพง ว่ามีเหตุคนผู้คอเสียชีวิตที่กระท่อมชายป่าติดกลับทุ่งนา หมู่ 3 บ้านทุ่งพง ต.ทุ่งพง อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี หลังจากได้รับแจ้งจึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หนองฉาง กู้ภัยอุทัยธานี(จุดหนองฉาง) ยังที่เกิดเหตุ
พบชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างทยอยมาดูที่ห้างนา พบศพชายทราบชื่อนายสุธินันท์ พะจุไทย อายุ 30ปี บ้านเลขที่ 11/1 หมู่ 3 บ้านทุ่งพง อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี เสียชีวิตมาไม่ต่ำ 8 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ไม่พบรองรอยของการต่อสู้แต่อย่างได้ พบแต่จักรยานยนต์ของผู้ตายมาจอดทิ้งไว้ที่ชายป่าต้นรไผ่ริมถนน

ด้านหน้าสาวของผู้ตายและมีบ้านใกล้ผู้ตายนางทิพย์ ชาญตะบะ อายุ 44 ปี กล่าวว่าผู้ตายคงน้อยใจไม่ได้ทำงาน ปล่อยให้ภรรยาไปทำงานเป็นผู้ช่วยพยาบาลอยู่ทีโรงพยาบาลหนองฉาง และผู้ตายก็ได้อยู่บ้านเลี้ยงลูก โดยผู้ตายก็หางานทำ แต่ก็ได้คำตอบแต่ละที่โดยอ้างว่าโรคโควิด ระบาดขอปิดกิจการก่อน และผู้ตายก็เคยมาสอบถามตนเองว่าตรงไหนมีงานทำบ้าง ตนเองก็ตอบว่าให้ผู้ตายไปหาดู แต่ผู้ตายก็ออกไปหาแต่ก็ไม่ได้ ซึ่งทำให้น้อยเนื้อต่ำใจคิดผู้คอตายดังกล่าว

จากการสอบถามนายบังเอิญ พะจุไทย อายุ 63 ปี ซึ่งเป็นพ่อของผู้ตายกล่าว่า เมื่อช่วงตอนเย็นตนเองทราบจากภรรยาของผู้ตาย ได้มาเล่าให้ตนเองฟังว่าผู้ตาย ได้ถามภรรยาว่า มึงรักกู้ไม่ ภรรยาก็ตอบว่ารักสิ หลังจากนั้นภรรยาก็ขอนอนก่อน เดี่ยวจะเข้าเวรกะดึก หลังจากนั้นประมาณ 2 ทุ่ม ผู้ตายก็ขี่รถ จยย ออกมาจากบ้าน โดยที่ตนเองก็ไม่ได้สอบถามอะไร ตนเองก็เข้านอนเล่นกลับหลานในบ้าน หลังจากนั้นรุ้งเช้าผู้ตายก็ไม่ได้กลับบ้าน ภรรยาของผู้ตายโทรหาผู้ตายหลายครั้งก็ไม่รับ เปิดดูไลน์ผู้ตายก็ไม่เล่นมา12 ชั่วโมง จึงแปลกใจได้ออกตามหากันจนมาเจอรถ จยย ของผู้ตายจอดอยู่ แต่ไม่พบผู้ตายจึงพากันกลับบ้านก่อน หลังจากนั้นภรรยาของผู้ตาย และเพื่อนได้ออกมาดูที่จอดรถ จยย และเดินมาดูที่ห้างนาจึงพบว่าผู้ตายผูกตายเสียชีวิตแล้ว และตนเองพร้อมครอบครัวนั้นไม่ติดใจในเรื่องการตาย เนื่องจากผู้ตายนั้นเกิดการเครียดทีไม่มีงานทำ และปล่อยให้ภรรยาทำงานคนเดียวประกอบกับมีลูกน้อย ไปหางานทำตรงไหนก็ไม่รับอ้างแต่ว่าโรคโควิด ระบาด ขอปิดกิจการก่อน จึงทำให้ผู้ตายได้เครียดผู้คอตายดังกล่าว ตนเองพร้อมครอบครัวจึงขอศพผู้ตายไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป
/////////////////