กระแสโซเชียลฮือฮากันหนักมากในตอนนี้สำหรับละคร “มายาเสน่หา” ช่อง 3

0
15
a89b9e19512ce9117162b4acbb8b69e9.jpg

กระแสถล่ม!! คนดูแห่ลุ้น 2 ตอนสุดท้าย “มายาเสน่หา” ช่อง 3
กระแสโซเชียลฮือฮากันหนักมากในตอนนี้สำหรับละคร “มายาเสน่หา” ช่อง 3 ผลงานของ
ผู้จัด “ปิ่น ณัฏฐนันท์” ที่ตอนนี้ได้ดำเนินเนื้อเรื่องมาถึง 2 ตอนสุดท้าย เรียกได้ว่าเป็น 2 ตอนที่คนดูรอลุ้นทุกปมในละครแทบใจจะขาด ไม่ว่าจะเป็น การลุ้นในบทสรุปของคู่ ชาครีย์ (เคน ภูภูมิ) และ มนสิชา (ไอซ์ ปรีชญา) ว่าจะลงเอยกันอย่างไร หรือ ลุ้นมิตรภาพดีๆ ของคู่แม่ จินตนา (แหม่ม คัทลียา) กับ เมทินี (แอน สิเรียม) รวมไปถึงลุ้นกับแผนการร้ายของ ภากร (โอม คณิน) ผู้ที่อยู่เบื้องหลังคอยชักใย สวรส (วาววา ณิชชา) มาโดยตลอด และเหตุใดที่ทำให้เพื่อนรักของชาครีย์อย่างภากรเปลี่ยนไป อีกทั้งยังมีปมของตัวละครอื่นๆ ในเรื่องนี้อีกมากมายที่จะคลี่คลายใน 2 ตอนนี้ ถือได้ว่าแฟนละครไม่ควรจะพลาดเด็ดขาด นอกจากนี้ยังมีกระแสที่คนดูอินหนักไปกับตัวละคร “มนสิชา” ที่แสดงโดย “ไอซ์ ปรีชญา” ถึงขั้นคนดูบอกว่าสงสารในตัวมนสิชาที่ต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ ซึ่งในการนี้ก็ต้องขอยกความดีความชอบให้กับสาว ไอซ์ ปรีชญา ที่แสดงได้ดีจนคนดูเข้าถึงตัวละครได้มากขนาดนี้
สาวสวย “ไอซ์ ปรีชญา” ก็ได้ออกมาเผยความรู้สึกถึงกระแสละครดังกล่าวว่า “รู้สึกดีใจมากค่ะ และก็รู้สึกว่าหายเหนื่อย ถ้าเกิดว่าคนที่ดูแล้วแฮปปี้ ดูแล้วชอบ ดูแล้วรู้สึกว่าสนุกดีนะ แค่นี้ก็พอแล้วค่ะ แค่นี้ก็หายเหนื่อยแล้ว และก็รู้สึกว่าขอบคุณทุกคนที่ติดตาม มายาเสน่หา มาโดยตลอดจนมาถึง 2 ตอนสุดท้าย ก็ไม่อยากให้ทุกคนพลาดกับ 2 ตอนสุดท้ายของละคร มายาเสน่หา บอกเลยว่าสนุกเข้มข้น เฉลยทุกปมที่คนดูสงสัยแน่นอนค่ะ”
งานนี้แฟนละคร “มายาเสน่หา” ก็เตรียมเกาะขอบจอรอลุ้นกับบทสรุป 2 ตอนสุดท้ายของเรื่องราวทั้งหมดได้เลย ในทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. โดยวันพฤหัสบดีที่ 29 เมษายน 2564 เสนอเป็นตอนจบ ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอพพลิเคชั่น ‎CH3 Plus