ศรีสะเกษ สาวสนิทนายพุทธะพลิกลิ้นปฏิเสธไม่เคยรู้จักนายพุทธะและไม่เคยมีความสัมพันธ์กันแต่อย่างใด

0
50

ศรีสะเกษ สาวสนิทนายพุทธะพลิกลิ้นปฏิเสธไม่เคยรู้จักนายพุทธะและไม่เคยมีความสัมพันธ์กันแต่อย่างใด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่มีข่าวว่ามีหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งไปปฏิบัติธรรมยังจุดที่นายพุทธะเคยไปประจำอยู่ที่บ้านเดียงตะวันตก หมู่ 3 ตำบลเวียงเหนือ อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ ถูกนายพุทธะลวนลามจนมีลูกด้วยกันหนึ่งคน นั้น

เมื่อวันที่ 20 เม.ย. 64 เพื่อเป็นการตรวจสอบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปที่บ้านเดียงตะวันออก ตำบลเวียงเหนือ อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ ได้ไปพบผู้หญิงคนหนึ่งตามที่เป็นข่าว ซึ่งพบว่าหญิงคนดังกล่าวอยู่ที่บ้านพักส่วนตัว และมีพ่อและญาติพี่น้องมาพักอยู่ด้วย ซึ่งนางสอน (นามสมมติ) อายุ 31 ปี เปิดเผยว่า ตามที่มีข่าวว่าตนได้ไปยุ่งเกี่ยวกับนายพุทธะและถูกลวนลามทางเพศจนตั้งท้องและมีลูกหนึ่งคนนั้น ตนขอปฏิเสธว่าเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ใช่ความจริงแต่อย่างใด ตนไม่เคยรู้จักกับนายพุทธะ แต่ว่าเคยไปทำบุญที่หนองเดียงบ่อโบราณวังพญานาค ซึ่งมีพระหลายรูปจำกัดอยู่ตรงนั้น ไม่ได้มีความรู้จักกับ นายพุทธะเป็นการส่วนตัวแต่อย่างใด

นางสอน กล่าวต่อไปว่า ตนไม่ทราบว่าข่าวที่เกิดขึ้นเกิดจากสาเหตุอะไร ส่วนการที่สำนักข่าวแห่งหนึ่งได้นำตนไปยังบริเวณที่พักสงฆ์ที่นายพุทธะเคยมาอยู่นั้น เนื่องจากว่าผู้สื่อข่าวต้องการให้ตนนำไปดูบริเวณจุดที่ตนเองเคยมาปฏิบัติธรรมกับญาติพี่น้องซึ่งเป็นการไปตอนกลางวันไม่ได้เคยอยู่ค้างคืนแต่อย่างใดซึ่งข่าวที่เกิดขึ้น ตนขอปฏิเสธว่าไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใดทั้งสิ้น////////

ภาพ / ข่าว ศิริเกษ หมายสุข ผู้สื่อข่าวประจำ จ. ศรีสะเกษ