ช่อง 3 ประกาศแล้ว! ผู้ชนะคว้าเงินรางวัลใหญ่รวม 100,000 บาท!

0
33

ช่อง 3 ประกาศแล้ว! ผู้ชนะคว้าเงินรางวัลใหญ่รวม 100,000 บาท!


แจกจริงในกิจกรรมละคร “แม่ครัวคนใหม่…ติดไฝพารวย”

ละครดีกิจกรรมเริ่ดจริงๆ สำหรับ แม่ครัวคนใหม่ ที่ได้จับมือร่วมกับ รายการโต๊ะข่าวบันเทิง จัดกิจกรรม “แม่ครัวคนใหม่…ติดไฝพารวย” ที่ได้ให้แฟนๆ เข้าร่วมประชันความสวยเก๋ด้วย “ไฝ” ในแบบฉบับที่ตนเองมั่นใจ และถ่ายภาพนิ่ง Before-After พร้อมบอกเหตุผลโพสต์ลงโซเชียลติดแฮชแท็ก #แม่ครัวคนใหม่ติดไฝพารวย ลุ้นรับเงินรางวัลถึง 100,000 บาท! จำนวน 11 รางวัล ซึ่งได้มีการประกาศผลรางวัลชนะเลิศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 และ
วันศุกร์ที่ 26 มีนาคม 2564 โดยมี ผู้จัดฯ อุ๊ พัชนี, ออกัส วชิรวิชญ์, น้ำฟ้า ธัญญภัสร์, สิงโต
สกลรัฐ, มิ้น นวินดา, ไอซ์ อธิชนัน และ พีท พล เป็นคณะกรรมการตัดสินการแปลงโฉมครั้งนี้

จากผู้เข้าแข่งขันทั่วประเทศที่คัดเหลือเพียง 11 ผู้เข้ารอบสุดท้าย! ที่มาติด “ไฝ” ครีเอทลุคใหม่พร้อมพรีเซนต์ตนเองได้ตามใจชอบต่อหน้าคณะกรรมทั้ง 6 ท่าน เพียง 30 วินาที ซึ่งผู้เข้ารอบแต่ละคนเล่นใหญ่จัดเต็มทั้งชุดทั้งไฝเม็ดเล็กเม็ดใหญ่ที่ติดตามใบหน้าแบบไม่เกรงใจใครพร้อมหอบหิ้วพร็อบเสื้อผ้าหน้าผมมายิ่งใหญ่ ถือเป็นกิจกรรมที่รวบรวมไว้ทุกเจเนอเรชั่นทุกเพศทุกวัยและหลากหลายอาชีพ ทั้งนี้ต้องขอยอมรับในตัวผู้เข้าแข่งขันที่เดินทางมาไกลตั้งแต่เช้าเพื่อชิงเงินรางวัลใหญ่ในครั้งนี้ โดยก่อนเข้าร่วมประชันทีมงานได้ให้ผู้เข้าแข่งขันจับฉลากหมายเลขเพื่อความยุติธรรมแก่ผู้เข้าแข่งขันทุกคน งานนี้คณะกรรมการถึงขั้นเอ่ยปากพร้อมกันว่า “หนักใจมากแต่ละคนคือสุดจริงๆ”

แม้กิจกรรมได้จบลงไปแล้วแต่แฟนละครยังสามารถติดตามความสนุกและลุ้นไปกับความโก๊ะของ ไฝดำ ได้ในละคร “แม่ครัวคนใหม่” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 และติดตามความสนุกเพิ่มเติมได้ที่ CH3Plus