“ซีน ภัสธรากรณ์” ชวนลุ้นว่า “ตะวัน” ใน “เมียจำเป็น”

0
155

“ซีน ภัสธรากรณ์” ชวนลุ้นว่า “ตะวัน” ใน “เมียจำเป็น”

จะโป๊ะแตกเรื่องปลอมตัวเป็น “หยาดฟ้า” หรือไม่


เรียกได้ว่าทั้งเรตติ้งทั้งกระแสละครมีความปังขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีหยุดเลย สำหรับละคร “เมียจำเป็น” ซึ่งบอกเลยว่าตอนนี้เรื่องราวเข้มข้นสุดๆ จนทำให้สาว “ซีน ภัสธรากรณ์” ที่ในเรื่องรับบทเป็น “จิ๋ว” คนรับใช้ของบ้านโตมร ต้องออกมาชวนแฟนละครลุ้นไปกับเรื่องการโกหกและปลอมตัวเป็น หยาดฟ้า ของ ตะวัน (พาย-รินรดา) ทั้งยังขอกำลังใจจากแฟนๆ ในเรื่องความรักของ จิ๋ว ว่า
“อย่างที่ทุกคนรู้กันค่ะ ว่าตอนนี้เนื้อเรื่องเข้มข้นมากๆ โอ้โหพลาดไม่ได้เลยสักตอนเดียวนะคะ ต้องไปลุ้นเลยว่า ตะวัน เพื่อนรักของน้องจิ๋วที่มีความลับกับคุณโตมรเยอะแยะมากมายเหลือเกิน ไปดูกันว่าเขาจะโป๊ะแตกหรือเปล่า คุณโตมรจะรู้ความจริงหรือเปล่า และที่สำคัญเป็นกำลังใจให้น้อง จิ๋ว ด้วยนะคะ กับความรักอันลุ่มๆ ดอนๆ ความรักข้างเดียวของ จิ๋ว ที่มีให้กับ สุธีร์ เพียงแค่คนเดียวตั้งแต่ต้นเรื่องนะคะ ว่าเมื่อไหร่เขาจะหันมามองเราสักที เป็นทุกอย่างแล้วจริงๆ เป็นที่รองรับอารมณ์ เป็นคนเก็บความลับ อย่างนี้ไม่ดูไม่ได้แล้วนะคะ เมียจำเป็น ค่ะ เป็นกำลังใจให้ จิ๋ว ด้วยนะคะ”
ไปลุ้นกันว่าความรักของ “จิ๋ว” กับ “สุธีร์” จะเป็นอย่างไร และความลับของ “ตะวัน” จะโป๊ะแตกเมื่อไหร่ ติดตามได้ในละคร “เมียจำเป็น” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.23 – 22.23 น. และเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.18 – 22.18 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอพพลิเคชั่น ‎CH3 Plus