ดช.อายุ12 ควบ จยย.ไปย่ามากินหัวหมูตัดหน้ารถกระบะถูกชนดับคาที่

0
21
a89b9e19512ce9117162b4acbb8b69e9.jpg

ดช.อายุ12 ควบ จยย.ไปย่ามากินหัวหมูตัดหน้ารถกระบะถูกชนดับคาที่
เมื่อเวลา 09.00น.วันที่ 13 มกราคม 2564 พ.ต.ท.สมศักดิ์ แก้วมาลา สารวัตรเวร สภ.ตลุกดู่ อ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถกระบะเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิตคาที 1ราย บริเวณบนถนนสายเขาปฐวี – เขาหินเทิน หมู่ 13 บ้านคอนยาง ต.หนองกระทุ่ม อ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี หลังจากได้รับแจ้งจึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลทัพทัน กู้ภัยอุทัยธานี (จุดทัพทัน) ยังที่เกิดเหตุ
ที่เกิดเหตุบนถนนพบชาวบ้านจำนวนมากต่างมายืนมุ่งดูที่เกิดเหตุเป็นจำนวนมาก ข้างถนนในป่าหญ้าพบศพร่างของเด็กชายธเนศ สุขเกตุ อายุ 12 ปี บ้านเลขที่ 21/1 หมู่ 13 ต.หนองกระทุ่ม อ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี ในสภาพเสียชีวิตคาที่ ห่างจากผู้ตายไปประมาณ 10 เมตรพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ ทะเบียน บบ 6874 นครสวรรค์ หัวรถยนต์พุ่งลงไปทับ จยย ทะเบียน กมต 921 อุทัยธานี เกือบตกสระน้ำ ในสภาพรถ จยย พังเสียหายทั้งคันโดยมีนายสายยัน กะแสสิน อายุ 59 ปี บ.143/2ห.4 ต.พลวงสองนาง อ.สว่างอารมณ์ จ.อุทัยธานี เจ้าของรถกระบะยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ//////////////////ภาพ/ และเสียงผู้เห็นการณ์ และได้ออกมาช่วยนายสายยัน เจ้าของรถกระบะออกมาจากรถยนต์

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุบนถนนพบว่ารถกระบะซึ่งวิ่งสายตรงมาถึงจุดเกิดเหตุ ได้มี จยย.วิ่งออกมาจากบ้านข้างทางแบบไม่ดูซ้าย ขวา ออกมาบนถนน ระหว่างนั้นได้มีรถกระบะวิ่งมาพอดี จึงชนเข้ากลางคันของ จยย หลังจากนั้นรถกระบะ ได้ลากร่างของผู้ตายไปจากจุดเกิดเหตุจากหน้าบ้านหลังดังกล่าวไปประมาณ 5 เมตร และได้ลาก จยย.ยาวไปอีก10 เมตร จนเกือบตกถนนลงสระน้ำข้างทาง

จากสอบถามนายอนุวัตร ศรีนิน ซึ่งเป็นลุงผู้ตายให้การว่า ตนเองพร้อมกับผู้ตายนั้นได้มาที่บ้านปู่ของผู้ตาย เพื่อที่จะมากินหัวหมู แก้บ่น พอมาถึงบ้าน ทางปู่ของผู้ตายก็ให้ผู้ตายขี่ จยย.ไปรับย่าทีบ้านอีก หลังจากนั้นผู้ตายก็ก็ขับ จยย.ออกจากบ้าน จนมาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตดังกล่าว…………………ภาพเสียง/นายอนุวัตน์ ลุงของผู้ตาย

ด้านนายสายยัน ซึ่งเป็นคนขับรถกระบะ กล่าวว่า ตนเองนำได้ขับรถกระบะออกมาจากบ้านเพื่อที่จะไปซื้อปูนซิเมตร์ที่ร้านค้าเขาปฐวี พอมาถึงทาง 4 แยกบ้าคอดยาง ตนเองก็ได้ชะลอรถยนต์ หลังจากที่เลยสีแยกมาได้ประมาญ 20 เมตร ในระหว่างที่ขับรถยนต์มาบนถนน จู ๆ ก็ได้มีรถ จยย.ของผู้ตายได้วิ่งออกมาจากบ้านข้างถนนแบบกะทันหัน จนตนเองไม่สามารถบังคับรถยนต์ให้หยุดได้ จึงได้ชนรถ จยย.เข้าเต็มคัน และได้ลากรถ จยย.ไปดังกล่าว…………………ภาพ/เสียงของนายสายัน / เจ้าของรถ
หลังจากเจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายสายยัน ไปยังสภ. ตลุกดู่ เพื่อตรวจวัดเป่าแอลกอฮอล์แต่เป็นศูนย์ดังกล่าว
////////////////////
นายพชร พัสกุล สมาคมสื่อมวลชนอุทัยธานี