จุดพลุฉลอง !! กับการกลับมาของละครกระแสดีของช่อง 3 “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี”

0
54

จุดพลุฉลอง !! กับการกลับมาของละครกระแสดีของช่อง 3
“อกเกือบหักแอบรักคุณสามี”
“อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ละครโรแมนติก คอมเมดี้ ที่จะกลับมาให้ได้ฟินกันอีกครั้งหลังจากที่เคยมัดใจสาวเล็กสาวใหญ่ในประเทศไทยไปด้วยเรตติ้งสูงถึง 7.7 และยอดดูย้อนหลังในไทยจาก Ch 3 Plus พุ่งทะยานถึง 70 ล้านวิว นอกจากนี้กระแสการตอบรับจากแฟนๆ ต่างประเทศก็ปังไม่แพ้กันด้วยเรตติ้งสูงทะลุ 200 ล้านวิว! ในประเทศจีน และด้านเพลงประกอบละครก็ไม่น้อยหน้ากวาดยอดวิวไปได้หลาย
10 ล้านวิว ละครผลงานชิ้นเอกของผู้จัดฯ ที่ไม่ว่าจะจับอะไรก็ดังไม่หยุดฉุดไม่อยู่อย่าง “แอน-ทองประสม” จากค่าย ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมกำกับโดย “อำไพพร-จิตต์ไม่งง” ที่ได้จับนักแสดงมากฝีมือมาประชันกันไม่ว่าจะเป็น ก้อย-รัชวิน, เจี๊ยบ-ลลนา, แพร์-พิชชาภา, โอม-คณิน, ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์, โบ-ธนากร,
โมสต์-วิศรุต และ แพรว-คณิตกุล
เชื่อว่าหลายท่านยังจำกันได้ดีกับเรื่องราวของสาวคลั่งรักที่ยอมทำได้ทุกอย่างเพื่อชายคนรัก
เมย (มิว-นิษฐา) ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ทำให้ต้องแต่งงานกับ พี่เธียร (หมาก-ปริญ) ผู้ชายที่ตัวเองแอบชอบ ความน่ารักของตัวละคร และเนื้อหาที่น่าติดตามจนแฟนๆ พากันติดแฮชแท็กขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกสัปดาห์ ด้วยความหล่อออร่าพุ่งของพระเอกหนุ่ม “หมาก-ปริญ” คว้ารางวัล “Best Male Lead in TV Programs”(นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม) จากเวที ContentAsia Awards 2020 และอีกหนึ่งเวทีระดับเอเชีย Asian Academy Creative Awards 2020 กับรางวัล “National Winner” สาขา “Best Actor in a Leading Role” นอกจากนี้ด้านนางเอกสาว “มิว-นิษฐา” ยังได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงในสาขา “Best Actress in a Leading Role” และผลงานละครยังได้เข้าชิงในสาขา “Best Asian Drama for an International Market” ทั้งหมดนี้ถือเป็นตัวการันตีได้ว่าละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” เป็นละครไทยที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายจากทุกมุมโลกด้วยกระแสตอบรับที่ถล่มทลาย !
​เตรียมพบการกลับมาของพระเอกหนุ่มระดับอินเตอร์ “หมาก-ปริญ” และนางเอกหน้าหวาน
“มิว นิษฐา” กับความน่ารักกุ๊กกิ๊ก ในละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” เริ่มวันพุธที่ 6 มกราคม 2564 เวลา 20:20 น. ทางช่อง 3กด 33