สุดคุ้ม!! ช่อง 3 นำหนัง 5 สไตล์ต้อนรับปีใหม่ 2564 เอาใจคอหนัง “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” ตลอดเดือนมกราคม ช่อง 3 เสิร์ฟหนังดีต้อนรับปีฉลูในช่วง “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” พบกับภาพยนตร์ 5 สไตล์หลากอารมณ์ไม่ซ้ำกัน ในทุกคืนวันเสาร์ตลอดเดือนมกราคมนี้

0
35

สุดคุ้ม!! ช่อง 3 นำหนัง 5 สไตล์ต้อนรับปีใหม่ 2564 เอาใจคอหนัง “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” ตลอดเดือนมกราคม
ช่อง 3 เสิร์ฟหนังดีต้อนรับปีฉลูในช่วง “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” พบกับภาพยนตร์ 5 สไตล์หลากอารมณ์ไม่ซ้ำกัน ในทุกคืนวันเสาร์ตลอดเดือนมกราคมนี้
เริ่มต้นเสาร์แรกของปีด้วยภาพยนตร์แนวอาชญากรรมสุดสะเทือนอารมณ์ปี 1996 “ยุติธรรมอำมหิต
(A Time To Kill)” เมื่อความโกรธแค้นของผู้เป็นพ่อ ทำให้เขาต้องพิพากษาเหล่าเด็กหนุ่มที่มาย่ำยีลูกสาวด้วยตัวเอง ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้สร้างมาจากนิยายสู่จอเงินที่กวาดรางวัลมามากมาย ผลงานกำกับของ “โจเอล ชูมาเกอร์” ที่ได้คว้านักแสดงมากฝีมือ ที่ยากจะมีใครเทียบเทียม “ซามูเอล แจ็กสัน” นอกจากนี้ยังมีนักแสดงฝีมือระดับเทพอย่าง
“แซนดร้า บูลล็อก” และ “แมทธิว แม็กคอนนาเฮย์” มาร่วมแสดงด้วย ไปลุ้นกับการทวงความยุติธรรมพร้อมกันได้ใน วันเสาร์ที่ 2 มกราคม 2564
เปลี่ยนอารมณ์มาเรียกเสียงฮาใน วันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2564 กับภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ปี 2000 “7 พรพิลึก เสกคนให้ยุ่งเหยิง (Bedazzled)” จะเป็นอย่างไรเมื่อชายผู้โหยหาความรักยอมขายวิญญาณตนเองให้กับซาตานสุด
เซ็กซี่ เพื่อแลกกับพรวิเศษ 7 ข้อ แต่พรนั้นดันไม่วิเศษอย่างที่คิด ผลงานกำกับในตำนาน “ฮาโรลด์ รามิส” ที่ได้นำนักแสดงแถวหน้า “เอลิซาเบธ เฮอร์ลีย์” มารับบทเป็น ปีศาจสาวสุดเซ็กซี่ ซึ่งฝีมือการแสดงของเธอในเรื่องนี้ทำให้เธอเป็นที่รู้จักไปทั่ว ทั้งยังได้ร่วมแสดงกับหนุ่มมากฝีมือ “เบรนแดน เฟรเซอร์” อีกด้วย เรียกได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้แฟนๆ กลั้นเสียงหัวเราะไม่อยู่แน่นอน
เตรียมอกสั่นขวัญผวากันต่อใน วันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2564 พบกับภาพยนตร์สยองขวัญปี 2008 “แรงอาฆาต ภาพวิญญาณสยอง (Shutter)” ซึ่งเรื่องนี้ได้ถูกรีเมคมาจากหนังไทย “ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ” โดยการรีเมคครั้งนี้คือผลงานของผู้กำกับญี่ปุ่นชื่อดัง “มาซายูกิ โอชิอาอิ” ที่นำแสดงฝีมือดีอย่างหนุ่ม “โจชัว แจ็คสัน” และสาว
“เรเชล เทย์เลอร์” มาแสดงนำ ซึ่งเนื้อเรื่องฉบับรีเมคครั้งนี้จะเล่าถึง เบน ช่างภาพหนุ่มที่เดินทางไปทำงานที่ญี่ปุ่นกับภรรยา แต่ทั้งคู่ดันเจอเหตุสุดสะพรึง และเรื่องประหลาดมากมาย บอกเลยว่าตรงใจสายทริลเลอร์สุดๆ
มาแอคชั่นปนฮากับภาพยนตร์ “คู่เดือดด่วนนรก (Money Train)” ปี 1995 ที่เล่าถึง 2 พี่น้องต่างสีผิวที่คิดการใหญ่จะปล้นเงินจำนวนมหาศาลจากรถไฟขนเงิน ผลงานกำกับ “โจเซฟ รูเบน” ที่คว้านักแสดงนำตัวท็อปอย่าง
“เวสลีย์ สไนปส์” กับ “วู้ดดี ฮาเรลสัน” และนักร้องสาวชื่อดัง “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” มาสร้างความสนุกในเรื่องนี้ ไปลุ้นกันว่าการปล้นครั้งนี้ของ 2 พี่น้องจะสำเร็จหรือไม่ใน วันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564
ส่งท้ายเดือนมกราคมด้วยภาพยนตร์บู๊เคล้าน้ำตาปี 2004 อย่าง “คนจริงเผาแค้น (Man On Fire)” ผลงานของผู้กำกับในความทรงจำ “โทนี สก็อตต์” ที่ได้นักแสดงนำรุ่นใหญ่ “เดนเซล วอชิงตัน” และสาวน้อย “ดาโกต้า
แฟนนิ่ง” ที่ตอนนี้กลายเป็นนักแสดงสาวสวยผู้โด่งดัง โดยเรื่องนี้ได้เล่าถึงหนุ่ม จอห์น ครีซี่ อดีตเจ้าหน้าที่มือสังหารซีไอเอไฟมอด ที่ได้กลายเป็นผู้คุ้มกันให้กับสาวน้อย ปิต้า รามอส เพื่อป้องกันขบวนการลักพาตัวที่จู่โจมไปทั่วเม็กซิโก ถึงแม้ตอนแรกเขาจะไม่สนใจหน้าที่นี้ก็ตาม แต่สาวน้อยคนนี้ก็ได้ทำให้เขายอมเปิดใจกับเธอ และเหตุไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อปิต้าถูกลักพาตัวไป ทำให้จอห์น ครีซี่ สาบานว่าจะจัดการทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง เรียกได้ว่าจะเป็นภาพยนตร์ที่จะทำให้แฟนๆ ต้องเสียน้ำตาแน่นอน ในวันเสาร์ที่ 30 มกราคม 2564
ถือว่าเป็นภาพยนตร์ล็อตแรกของ “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” ในปี 2564 และเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่ ที่คุ้มค่าแก่การรอคอยมากเลยทีเดียว กับภาพยนต์ทั้ง 5 เรื่อง 5 สไตล์ ที่จะให้แฟนๆ ได้รับชมกันในทุกคืนวันเสาร์ เวลา 22.48 – 01.18 น. ทางช่อง 3 กด 33