อุทัยธานีข่าวลูกชายเจ้าของเขียงหมูดังและเลขานายก จ.อุทัยฯเบาหวานลดจัดวูบดับคาห้องน้ำลูกน้องรีบวิ่งตามให้พ่อผู้ตายมาดู

0
63

อุทัยธานีข่าวลูกชายเจ้าของเขียงหมูดังและเลขานายก จ.อุทัยฯเบาหวานลดจัดวูบดับคาห้องน้ำลูกน้องรีบวิ่งตามให้พ่อผู้ตายมาดู

เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 21 ธันวาคม 2563 พ.ต.ท.สมศักดิ์ แก้วมาลา สารวัตรเวร สภ.เขาบางแกรก ต.เขาบางแกรก อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี ได้รับแจ้งว่าคนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านเลขที่ 101หมู่ 1 ต.เขาบางแกรก อ.หนองหนองฉาง จ.อุทัยธานี หลังจากได้รับแจ้งจึงไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน สถ.เขาบางแกรก แพทย์เวรโรงพยาบาลหนองฉาง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวซอยเป็นห้อง 3 ห้อง ตั้งอยู่ติดริมถนนสายหนองฉาง-บ้านไร่ หน้าห้องแถวเขียนว่า เอพี อาหารสัตว์ ภายในบ้านพบญาติพี่น้องของผู้ตายและชาวบ้านต่างมายืนมุ่งดูกันเป็นจำนวนมาก อยู่ที่บริเวณหน้าห้องน้ำภานในบ้าน พบศพชายนอนคว่ำทราบชื่อนายอัครเดช เสือพ่วง อายุ 45 ปี เสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่ากว่า 1 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบรองรอยการต่อสู้ แต่อย่างได้

หลังจากนั้นได้ทำการสอบถามนายละเอียดและนางบำรุง เสือพ่วง ซึ่งเป็นพ่อของแม่ผู้ตาย ผู้ตายนั้นมีอาชีพไปจับหมูตามฟารม์ต่าง ๆ ในจังหวัดอุทัยธานี เพื่อเข้าโรงฆ่าสัตว์ หลังจากนั้นก็นำเนื้อหมูมาส่งให้ตนเองทีมีเขียงขายหมูในตลาดทุ่งนา และส่งให้ลูกค้าตามตลาดสดต่าง ๆ ในจังหวัดอุทัยธานี ซึ่งผู้ตายนั้นได้มีตำแหน่งเป็นเลขานายเทศบาลตำบลเขาบางแกรก และเป็นลูกชายตนโตของตนเอง โดยพักอาศัยอยู่ภายในตึกห้องแถวคนเดียว และผู้ตายนั้นมีโรคประจำตัว คือเบาหวานเป็นมานานหลายปี และจะมีอาการวูบแบบนี้มาหลายครั้ง และเมื่อช่วงเช้า ได้มีคนงานชื่อนายไวพจน์ ยิ้มพักตร์ อายุ 50 ปี บ้านเลขที่ 121 หมู่ 12 ต.ทุ่งโพ อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี โทรศัพท์มาหาผู้ตาย เพื่อที่จะออกไปจับหมูตามฟารม์ปกติ โดยนายไวพจน์ โทรหาผู้ตายหลายครั้ง ผู้ตายไม่รับ จึงเข้ามาหาที่บ้าน และได้เรียกหน้าบ้านผู้ตายหลายครั้งก็ไม่ขานรับ จึงแปลกใจจึงเดินไปที่หลังบ้านแล้วเปิดประตูหลังบ้านเข้าไปดูตรงบริเวณตู้กระจกห้องนอนของผู้ตาย มองดูก็ไม่เห็นผู้ตาย จึงเดินมาที่หน้าห้องน้ำ เห็นผู้ตายนอนอยู่ ด้วยความตกใจจึงวิ่งไปตามนายละเอียด ซึ่งเป็นพ่อของผู้ตายที่มีบ้านอยู่ด้านหลังมาดู ก็พบว่าผู้ตายนั้นเสียชีวิตไปแล้ว เนื่องจากเบาหวานลดจัดทำให้หน้ามืด หัวทิ่มพื้นเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งก่อนหน้านั้นผู้ตายก็เป็นประจำเวลาเบาหวานลดจัดจะหน้ามืดแบบนี้ แต่เป็นแต่ละครั้งจะอยู่ใกล้กับญาติ ๆ พี่น้อง และได้ช่วยเหลือได้ทัน แต่ครั้งนี้ผู้ตายอยู่คนเดียว จึงไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้จึงทำให้เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งทางญาติ ๆ นั้นไม่ติดใจในการเสียชีวิตจึงขอศพผู้ตายไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไปดังกล่าว
///////////////////
พชร พัสกุล สมาคมสื่อมวลชนอุทัยธานี