เลือกตั้งท้องถิ่นเดือด! มือดีทำลายป้ายหาเสียงผู้สมัคร สอบจ.เขต 1อำเภอหนองฉาง

0
127

เลือกตั้งท้องถิ่นเดือด! มือดีทำลายป้ายหาเสียงผู้สมัคร สอบจ.เขต 1อำเภอหนองฉาง

อุทัยธานี-เลือกตั้งท้องถิ่นเดือด! มือดีทำลายป้ายหาเสียงผู้สมัคร สอบจ. เสียหาย 3 จุด แจ้งตำรวจหาผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 6 ธ.ค.63 เวลา 13.30น. ผู้สื่อข่าวได้การประสานทางโทรศัพท์จากนางอนัญญา พันธุเมฆ ผู้สมัครสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุทัยธานี เขต 1 อ.หนองฉาง หมายเลข 1 ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่าป้ายหาเสียงตนเองได้ถูกมือดี กรีดป้ายหาเสียงมาตั้งแต่คืนวันที่ 4 ธ.ค. 63 ที่บริเวณวัดหนองมะกอก ต.หนองนางนวล คืนวันที่ 5 ธ.ค. 63 บริเวณทางแยกเข้าวัดทุ่งทอง และ คืนวันที่ 6 ธ.ค. 63 บริเวณริมถนนสายหนองฉาง-ทัพทัน หมู่ 1 ต.หนองฉาง โดยป้ายหาเสียงมีการฉีกขาด โดยคนร้ายนั้นจะลงมือทำในช่วงกลางคืน
หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ผู้สื่อข่าว พร้อมผู้สมัคร ได้ลงไปยังบริเวณป้ายที่โดนคนร้ายลงมือทำ เพื่อตรวจสอบที่เกิดเหตุ
โดยผู้สมัครนั้นได้ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจช่วงกลางคืนช่วยตรวจตราเพิ่มความเข้ม ส่วนผู้สมัครต่างคนก็ต่างมีหน้าที่หาเสียงกัน เราไม่ใช้มีหน้าที่ไปจับผิดใคร่ ขอให้หยุดทำร้าย มีหน้าที่หาเสียงก็หาเสียงกันไปด้วยใจบริสุทธิ์เนื่องจากช่วงนี้หลายพื้นที่ได้มีการหาเสียงกันอย่างรุนแรง เนื่องจากใกล้วันเลือกตั้งดังกล่าว
ซึ่งหลังจากนั้นนางอนัญญา พันธุเมฆ ผู้สมัคร จะเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ไว้เป็นหลักฐาน
ซึ่งเขต 1 อำเภอหนองฉาง มีผู้สมัคร 2 คน เบอร์ 1 นางอนัญญา พันธุเมฆ ผู้สมัครหน้าใหม่ ส่วนผู้สมัคร เบอร์ 2 นางพัฒน์ธนันตร์ (หรือหมอสาว) หัสแดง อดีตสมาชิก ส.อบจ.มาหลายสมัย
///////////////////
พชร พัสกุล สมาคมสื่อมวลชนอุทัยธานี