ข่าวด่วน.คุมตัวลูกเขยโหดยิงแม่ยายรองนายก อบต.ห้วยทราย ตำรวจควบคุมตัวลูกเขยโหดสอบสวนที่โรงพักคลองวาฬ หลังผู้ก่อเหตุยิงเสร็จขับรถหนีไปบ้านกว่า 70 กิโลเมตร ไปมอบตัวกับตำรวจที่โรงพักยางชุม

0
85

ข่าวด่วน.คุมตัวลูกเขยโหดยิงแม่ยายรองนายก อบต.ห้วยทราย
ตำรวจควบคุมตัวลูกเขยโหดสอบสวนที่โรงพักคลองวาฬ หลังผู้ก่อเหตุยิงเสร็จขับรถหนีไปบ้านกว่า 70 กิโลเมตร ไปมอบตัวกับตำรวจที่โรงพักยางชุม
**********
เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 12 พฤศจิกายน 2563 ที่สถานีตำรวจภูธรคลองวาฬ อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ควบคุมตัว นายนัฐวุฒิ พวงน้อย อายุ 34 ปี ผู้ก่อเหตุยิง นางกีรฎา นกทอง หรือ เจ๊นา อายุ 56 ปี รองนายก อบต.ห้วยทราย ที่บ้านเลขที่ 49/9 หมู่ 1 ต.ห้วยทราย อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ เมื่อช่วงเที่ยงวันนี้ ภายหลังก่อเหตุนายนัฐวุฒิไปขับรถ กระบะโตโยต้า รีโว้ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บท 3952 ประจวบคีรีขันธ์ กลับบ้านที่อำเภอกุยบุรี และติดต่อขอมอบตัวกับตำรวจ ที่ สภ.บ้านยางชุม อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จากนั้น เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.คลองวาฬ ไปนำตัวเพื่อมาสอบปากคำ โดยพาตัวขึ้นโรงพักทางประตูข้าง และปิดตายประตูด้านหน้าเพื่อป้องกันญาติของผู้ต้องหากรูเข้าห้องพนักงานสอบสวน ขณะที่พ่อแม่และญาติของนายนัฐวุฒิประมาณสิบคน มาให้กำลังใจอยู่ด้านทางหน้าโรงพัก
**********
ขณะที่ทางญาติ นางกีรฎา นกทอง หรือ เจ๊นา อายุ 56 ปี รองนายก อบต.ห้วยทราย พร้อมบุตรสาว นางสาวรัตติกร สุทธิธรรมนุกูล อายุ 33 ปี ภรรยานายนัฐวุฒิ ผู้ก่อเหตุ ประมาณ 20 คน ได้มารอที่โรงพักตั้งแต่ช่วงเย็น เพื่อรอสอบสวนคำจากพนักงานสอบสวน แต่ได้เดินทางกลับบ้านก่อนที่ตำรวจจะควบคุมตัวนายนัฐวุฒิมาโรงพัก ทำให้ญาติของทั้งสองฝ่ายไปเผชิญหน้ากัน
**********
ทางด้าน นางสาวรัตติกร สุทธิธรรมนุกูล อายุ 33 ปี กล่าวว่า อยู่กินกับนายนัฐวุฒิมาประมาณ 14 ปี มีบุตรชายด้วยกันหนึ่งคนอายุ 13 ปี ช่วงหลังผู้ก่อเหตุมีอารมณ์รุนแรง ตนและลูกชายจึงกลับมาอยู่บ้านกับแม่ที่ ต.ห้วยทราย ขณะที่นายนัฐวุฒิส่งข้อความคุยกับบุตรชายตลอดเวลา มีบางครั้งที่พูดจาด่าทอบ้าง ก่อนหน้านี้ มีพูดว่าจะยิงแม่ยายแต่ตนไม่คิดว่าจะทำจริง เมื่อมายิงแม่ตนที่ร้านค้า รู้สึกช๊อค และพยายามไปหยิบปืนห้ามไม่ให้ยิง ในช่วงนั้น ตนไม่กลัว และไม่คิดว่าอย่างไรเสียเป็นภรรยา สามีคงไม่ยิง///////////////////////

หมายเหตุ…

ผู้ก่อกเหตุ…สวมเสื้อสีเขียวขี้ม้า กางเกงขาสั้นสามส่วน
ภรรยา…สวมเสื้อสี้ส้ม
พิสิษฐ์รื่นเกษมข่าวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์โทร 099 3396 4 4 4