งาน “กาลครั้งหนึ่ง ณ ทุ่งบางเขน” ศิษย์เก่า ม.เกษตรศาสตร์ประสบความสำเร็จเกินคาด

0
200

งาน “กาลครั้งหนึ่ง ณ ทุ่งบางเขน” ศิษย์เก่า ม.เกษตรศาสตร์ประสบความสำเร็จเกินคาด
เมื่อเวลา 18.00 น. วันพุธที่ 4 พฤศจิกายน 2563 เป็นการจัดงาน “กาลครั้งหนึ่ง ณ ทุ่งบางเขน ” ของศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จ.นครสวรรค์ จัดขึ้นที่ภัตตาคารเล่งหงษ์ โดยมี นายสิริรัฐ ชุมอุปการ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ KU 39 เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้งานนี้ทุกคนสวมเสื้อสีเขียวซึ่งเป็นสีประจำของมหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยเข้างานอย่างพร้อมเพียงพร้อมมีป้ายชื่อและรุ่นที่จบ
จากนั้เวลา 19.09 น.เป็นการร้องเพลงมาร์ชเกษตรศาสตร์ 3 เพลง ซึ่งทุกคนสามารถร้องได้อย่างเต็มเสียง ต่อจากนั้น นายสิริรัฐ ชุมอุปการ หรือ หน่อย KU 39 ประธานกล่าวเปิดงานท่านบอกว่าดีใจและอยากให้มีงานแบบนี้ทุกๆ 2 เดือน และกล่าวว่าศิษย์เก่า ม.ก.นครสวรรค์เป็นพลังที่เข้มแข็งที่สุดเท่าที่เคยไปเป็นผู้ว่าราชการในหลายจังหวัดพร้อมมีการมอบของขวัญของที่ระลึกซึ่งมีนางรัสรินทร์ นิโรจน์ธนรัฐ KU 35 พร้อมนายจิตตเกษม นิโรจน์ธนรัฐ นายกเทศมนตรีเทศบาลนครนครสวรรค์มอบของที่ระลึก ตามด้วยขบวนสิงห์โตสร้างสีสรร บรรยากาศของเมืองปากน้ำโพและเป็นศิริมงคลของชาวเกษตรทุกคน ต่อมาเป็นการบูมแบบชาวเกษตรพร้อมกันทุกคน
นอกจากนี้มีการมอบรางวัลกับผู้ร่วมงานด้วยการเขียนรางวัลใต้เก้าอี้และของขวัญที่มอบให้กันจะเน้นสีเขียว เช่น กระเป๋า และต้นไม้เป็นส่วนใหญ่ จากการประเมินผู้ร่วมงานบอกว่าดีใจที่มีงานแบบนี้ อยากให้จัดงานแบบนี้อย่างต่อเนื่อง รูปแบบงานทุกคนพึงพอใจ อาหารอร่อย สถานที่เหมาะสม กิจกรรมที่จัดทำได้อย่างดี นับเป็นงานที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ทีมงานฝากขอบพระคุณชาวKU ทุกรุ่นทุกคนพร้อมผู้ให้การสนับสนุนทุกภาคส่วนมา ณ โอกาสนี้ด้วย