ผู้การนนท์ปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมก่อนวันลอยกระทง ตรวจเข้มพลุ ดอกไม้เพลิง

0
28
a89b9e19512ce9117162b4acbb8b69e9.jpg

ผู้การนนท์ปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมก่อนวันลอยกระทง ตรวจเข้มพลุ ดอกไม้เพลิง

นนทบุรี : วันที่ 26 ต.ค.63 ที่กองบังคับการตำรวจภูธร จังหวัดนนทบุรี พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พร้อมผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรทั้ง 11 สถานี เจ้าหน้าที่ตำรวจ 11 สถานี เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว และเจ้าอาสาสมัครตำรวจชุมชนในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี ร่วมปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมก่อนช่วงเทศกาลวันลอยกระทง ระหว่างวันที่ 26-30 ต.ค.63 เพื่อป้องกันเหตุอาชญากรรม ป้องกันอุบัติเหตุทางบกและทางน้ำ และป้องกันเหตุจากโคมไฟ ดอกไม้เพลิง ที่อาจก่อความเดือดร้อนให้กับประชาชนที่จะออกมาร่วมงานลอยกระทงในวันที่ 31 ต.ค.63 ที่จะถึงนี้

ผบก.ภ.จว.นนทบุรี กล่าวว่า การปล่อยแถวป้องกันปราบปรามอาชญากรรม ในวันนี้ได้รับความร่วมมือจากทุกภาคส่วน เพื่อให้ช่วยกันปฏิบัติหน้าที่กวาดล้างอาชญากรรม ให้พื้นที่จังหวัดนนทบุรีปลอดภัยจากอาชญากรรมต่างๆ และตัดช่องโอกาสในการก่ออาชญากรรมของคนร้ายในรูปแบบต่างๆ ให้ลดลงและให้เกิดเหตุน้อยที่สุด รวมทั้งในวันเทศกาลยังให้สอดส่องดูแลความปลอดภัยให้กับประชาชนที่จะออกมาเที่ยวร่วมงานลอยกระทงให้ได้รับความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี กล่าวว่า ขอบคุณทุกคนที่มาร่วมในพิธีปล่อยแถว และฝากกำชับใหเปฎิบัติหน้าที่ สอดส่องสิ่งที่สงสัยว่าจะเกิดอาชญากรรม รยมทั้งให้ตรวจสอบการจำหน่ายพลุประทัด ดอกไม้เพลิง โคมลอยต่างๆ ตรวจสอบสถานที่จัดงานวันลอยกระทงว่ามีความปลอดภัยกับประชาชนมากน้อยแค่ไหน ขอให้ทุกคนปฏิบัติหน้าที่ด้วยความจริงจัง เพื่อไม่ให้เกิดเหตุร้ายแรงขึ้นในจังหวัดนนทบุรี เพื่อให้ประชาชนปลอดภัยมากที่สุด

จากนั้นได้เริ่มปล่อยขบวนรถจยย.สายตรวจ รถยนต์สายตรวจจาก 11 สถานี รถยนต์ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง รถยนต์ตำรวจท่องเที่ยว รถยนต์พิสูจน์หลักฐาน และรถยนต์อาสาสมัครตำรวจชุมชน ลงปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่ทั่วจังหวัดนนทบุรี ระหว่างวันที่วันที่ 26 – 30 ต.ค.63

ศุภชัย สินธ์ประเสริฐ : นนทบุรี