ข่าวหนุ่มใหญ่เมาขี่ จยย.คว่ำล้มข้างสระน้ำดับอนาถกลางดึก

0
31

ข่าวหนุ่มใหญ่เมาขี่ จยย.คว่ำล้มข้างสระน้ำดับอนาถกลางดึก
เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 14 ตุลาคม 2563 ศูนย์กู้ภัยอุทัยธานี (จุดหนองฉาง) ได้รับแจ้งทางโทรศัพท์จากผู้ใหญ่บ้านหมู่ ที่ 12 บ้านทุ่งเศรษฐี ต.ทุ่งนางาม อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ว่าตนเองได้รับแจ้งจากนางวันนา อาสะนะ อายุ 45 ปี บ้านเลขที่ 52 /1 หมู่ที่ 12 บ้านทุ่งเศรษฐี ต.ทุ่งนางาม อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ว่าน้องเขยตนเองชื่อนายสมเกียรติ จูงวงษ์สุข อายุ 44 ปี บ้านเลขที่ 52 /1 หมู่ที่ 12 บ้านทุ่งเศรษฐี ต.ทุ่งนางาม อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ว่าเป็นน้องของสามี ได้หายออกจากบ้านไปตั้งแต่ เมื่อช่วงเวลาประมาณ 22.30 น ของเมื่อคืน วันที่ 13 ต.ค.63 หลังจากนั้นก็ติดต่อไม่ได้ ซึ่งก่อนหน้านั้น ผู้ตายได้เมามาแล้วเอะอะโวยวายอยู่ที่ถนนหน้าบ้าน หลังจากนั้นก็ได้เงียบหายไปตามปกติของผู้ตาย โดยทางบ้านและญาติพี่น้องก็ไม่ได้คิดอะไร
จนเมื่อช่วงเช้าวันที่ 14 ต.ค.63 ตนเองได้เดินมาหน้าบ้าน พบ จยย.ยี้ห้อคาวาซากิ ทะเบียน ก ต ม 92 อ น ของผู้ตายนอนผลิกตะแครงอยู่ข้างสระน้ำ ปากทางเข้าบ้าน และพบรองเท้าผ้าใบอีกข้างหนึ่งวางอยู่ข้างจยย.และอีกข้างหนึ่งของผู้ตายได้ลอยอยู่กลางสระน้ำ แต่ตนเองก็คิดว่า ผู้ตายนั้นคงไปกินเหล้าที่อื่น ก็ปล่อย และได้ให้สามีโทรศัพท์ติดต่อตามเพื่อนของผู้ตาย ต่างก็ตอบว่าไม่มีใครพบ จนบ่ายโมง พวกตนและญาติ ๆ ก็มาแอะใจตรงสระน้ำ ที่พบรถ จยย.ของผู้ตายนอนผลิกตะแครงคว่ำอยู่ และรองเท้าของผู้ตายลอยอยู่กลางสระน้ำ จึงได้ให้ผู้ใหญ่บ้านช่วยติดต่อกู้ภัยอุทัยธานี มาช่วยงมหาผู้ตาย
หลังจากกู้ภัยอุทัยธานีชุดประดาน้ำ (จุดหนองฉาง) พร้อมกำลัง ได้ใช้เวลา 30 นาที ลงงมหาจนพบร่างของ นายสมเกียรติ จูงวงษ์สุข อายุ 44 ปี เสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 13 ชั่วโมง กู้ภัยจึงได้นำร่างของผู้ตายขึ้นมาจากสระน้ำ เพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลลานสักมาชันสูตรพลิกศพของผู้ตาย
ด้าน นางวันนา อาสะนะ กล่าวว่า ตนเองพร้อมสามี และญาติ ๆ นั้นตนเองไม่ติดใจในการเสียชีวิต เนื่องจากผู้ตายก่อนหน้านั้น ได้ทำงานอยู่กรุงเทพ หลังจากนั้นก็ได้กลับมาอยู่บ้าน ได้ประมาณ 2 เดือน โดยมีอาชีพรับจ้าง พอได้เงินมาก็กินแต่เหล้าตลอด และเวลาเมามาก็จะเอะอะโวยตลอด และจะกลับบ้านดึก ๆ ตลอด และคืนที่เกิดเหตุก็เช่นกัน คงจะเมามามาก แล้วขับรถมาตกสระน้ำดังกล่าวตนเองพร้อมญาติๆ จึงไม่ติดใจขอศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป–
//////////////////////
นายพชร พัสกุล สมาคมสื่อมวลอุทัยธานี