พบ ด.ช บีบ เผยช่วยเหลือหนุ่มควบเก๋งตามโลแกชั่น จี พี เอส หาแฟนสาวตกสระน้ำ

0
65

 

พบ ด.ช บีบ เผยช่วยเหลือหนุ่มควบเก๋งตามโลแกชั่น จี พี เอส หาแฟนสาวตกสระน้ำ

ผู้สื่อข่าว ได้เดินทางไปยังบริเวณโรงอุทัยธรรมานุวัตรวิทยาคม ภายในวัดหนองขุนชาติ หมู่ 1 ต.หนองสรวง อ.หนองฉาง จ. อุทัยธานี ได้พบกับ บีบ และ ด.ช.น้ำ ซึ่งทั้ง 2 นั้นเป็นนักกีฬาฟุตบอล ของโรงเรียนอุทัยธรรมานุวัตร ซึ่งได้ถูกเก็บตัวพักอยู่ในอาคารริมถนนข้างสระน้ำ ใกล้ที่เกิดเหตุ

โดย ด.ช. บีบ กล่าวว่า ช่วงนั้นตนเองได้ออกมาจากห้องที่พัก และได้มายืนอยู่ข้างถนนคอนกรีต และได้เห็นรถเก๋งคันดังกล่าววิ่งมาช้า ๆ และได้เลียวขวา ผ่านเต๊นที่โรงเรียนกลางไว้อยู่กลางถนน เพื่อตรวจโควิด แล้วยังไม่ได้เก็บ รถเก๋งคันดังกล่าว ได้ขับผ่านเต๊นมา และผ่านตนเองไป โดยไปไม่เร็วมาก ซึ่งบนถนนนั้นก็ไม่มีไฟฟ้าแสงสว่าง หลังจากนั้น รถเก๋งคันดังกล่าว ได้วิ่งไปตกสระน้ำ ตนเองจึงวิ่งไปดู และเห็นคนขับรถได้ออกมาจากรถเก๋ง และตะโกนให้ตนเองช่วย หลังจากนั้นตนเอง ก็รีบวิ่งไปตาม เพื่อนที่นอนเล่นกันอยู่ภายในห้องให้ออกมาช่วย และได้รีบโทรศัพท์แจ้งไปยังอาจารย์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมทั้งกู้ภัยให้มาช่วยดังกล่าว

หลังจากนั้นผู้สื่อข่าวได้ไปสังเกตการณ์ภายในวัดหนองขุนชาติ พบว่าทางเข้าไปสระน้ำนั้น ได้มีการกลางเต๊นขวางถนนอยู่ และเขียนป้ายห้อยไว้ว่าตรวจโควิด และตรงกันข้ามในศาลาได้มีงานจัดงานศพอยู่หนึ่งงาน หลังจากนั้นผู้สื่อข่าวได้ไปสำรวจรอบวัด พบว่าข้างวัดหนองขุนชาติ และโรงเรียนอนุบาลวัดหนองขุนชาติ ได้มีร้านอาหารอยู่ร้านหนึ่งชื่อร้านครัวชมพู หรือที่รู้จักกันว่าครัวกำนันแมว พร้อมกับได้เข้าสอบถามเจ้าของร้าน ทราบว่า ได้มีคนเข้ามาจัดเลี้ยงจริง แต่มีหลายชุด และมีครูอยู่ชุดหนึ่งทีมีการโยกย้าย ซึ่งคาดว่าแฟนสาวของนายเฉลิมพงษ์ เอี่ยมละออ ซึ่งเป็นครูอยู่โรงเรียนการุ้ง นั้นน้าจะมากินเลี้ยงอยู่ภายในร้านครัวชมพู แล้วส่ง จี พี เอส ที่นั่งอยู่ในร้านไปให้ พอนายเฉลิมพงษ์ ได้ขับรถเก๋งมา ถึงหน้าวัดหนองขุนชาติ แล้วไม่เลียวซ้ายไปครัวชมพู แต่นายเฉลิมพงษ์ นั้นวิ่งตรงเข้าวัดหนองขุนชาติ แล้ว จี พี เอส พาไปหลังโรงเรียนอุทัยธรรมานุวัตร ซึ่งช่วงนั้นนายเฉลิมพงษ์ คงจะก้มดู จี พี เอส ตลอดเวลา และได้เปิดไฟต่ำไว้ ไม่เปิดไฟหน้าสูง จึงมองไม่เห็นสระน้ำ แล้ววิ่งลงสระน้ำดังกล่าว

จากกรณี เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 12 ตุลาคม 2563 ร.ต.อ.พจนา เกตุเกล้า ร้อยเวร สภ.หนอองฉาง จ.อุทัยธานี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถเก๋งตกสระน้ำที่หลังโรงเรียนอุทัยธรรมานุวัตร ในเขตวัดหนองขุนชาติ หมู่ 1 ต.หนองสรวง อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี จึงไปตรวจสอบกู้ภัยอุทัยธานี (จุดหนองฉาง)
เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นสระน้ำขนาดใหญ่มีเนื้อที่ประมาณ 10 ไร่ ของวัดหนองขุนชาติ ที่นำน้ำในสระมาผลิตเป็นประปา เพื่อให้พระ เณร เด็กนักเรียนใช้ และพิธีต่างของทางวัด rภายสระน้ำพบท้ายรถเก๋งลอยน้ำอยู่ นายเฉลิมพงษ์ เอี่ยมละออ อายุ 25 ปี บ้านเลขที่ 58 / 1 หมู่ 4 ต.วังหมัน อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท เจ้าของรถยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตนเองเป็นนักดนตรี อยู่ที่จังหวัดชัยนาท โดยมีแฟนสาวเป็นครูสอนอยู่ที่โรงเรียนการุ้ง และเมื่อช่วงเย็นตนเองอยู่ที่ จ.ชัยนาท ส่วนแฟน ได้มากินเลี้ยงส่งครูอยู่ในเขตอำเภอหนองฉาง โดยตนเองจะมาหา แฟนสาวทีกินเลี้ยงจึงได้แฟนปักมุด จี พี เอส ที่โทรศัพท์ แล้วโยน จี พี เอส เข้ามาถือมือตนเอง หลังจากนั้นตนเองก็ได้ขับรถเก็งโตโยต้า โคโรนา ทะเบียน ก ฉ 1634 ชัยนาท มาหาแฟนตามจี พี เอส หลังจากนั้นตนเองก็ขับตาม จี พี เอส มาตลอดจนมาตกสระน้ำ ด้วยความตกใจตนเองจึงได้รีบออกมาจากในรถ แล้วรีบขึ้นตลิ่ง หลังจากนั้นก็ไปตะโกนให้พระ และ เณร ที่อยู่ใกล้เคียงช่วย พร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว
หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้กู้ภัยอุทัยธานี ได้นำรถยกมาลากจูงขึ้นจากสระน้ำ โดยใช้เวลา 20 นาทีจึงดึงขึ้นมาได้
///////////////////
นายพชร พัสกุล สมาคมสื่อมวลอุทัยธานี