ข่าวฝนตกพรำๆตั้งวงดื่มเหล้าภารโรงโรงเรียนพูดผิดหูเกี่ยวกับนักศึกษาประท้วงและครอบครัวโดนแทงลิ้นปี่ดับคากระท่อม

0
67

 

ข่าวฝนตกพรำๆตั้งวงดื่มเหล้าภารโรงโรงเรียนพูดผิดหูเกี่ยวกับนักศึกษาประทวงและครอบครัวโดนแทงลิ้นปี่ดับคากระท่อม

เมื่อเวลา 20.30น.วันที่ 19 กันยายน 2563 ร.ต.อ.ณัฐพัชร์ วิริยาลัย ร้อยเวร สภ.สว่างอารมณ์ จ.อุทัยธานี ได้รับแจ้งเหตุว่ามคนถูกแทงตายอยู่ริมบ้านเลขที่ 13 หมู่ 2 บ้านทุ่งสงบ ต.ไผ่เขียว อ.สว่างอามรณ์ จ.อุทัยธานี หลังจากได้รับแจ้งจึ0งรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามระดับชั้น รุดไปตรวจพร้อม พ.ต.ท.ทรงจักร ประภัสสร รอง ผกก (ป) พ.ต.ท.เจษฏา พึ่งงาม รอง ผกก.สอบสวน สภ.สว่างอารมณ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สว่างอารมณ์พ.ต.ท.ภฤศ ฉายวัฒนะ รอง.ผกก.สืบสวน ภจ.ว.อุทัยธานี พร้อมชุดสืบสวน พ.ต.ท.สุเทพ ทองเกล็ด เจ้าหน้าพิสูจน์หลักฐาน ภจ.ว.อุทัยธานี พร้อมกู้ภัยอุทัยธานี (จุดสว่างอารมณ์)
ที่เกิดเหตุอยู่ริมตึกบ้านเลขที่หลังดังกล่าวริมถนนสายสว่างอามรณ์ -บ้านทุ่งสงบ ภายในกระท่อมข้างตึก พบศพชายนอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดทราบชื่อผู้เสียชีวิตนายพลายแก้ว พันธ์มหา อายุ 55 ปี บ้านเลขที่68/3 หมู่ 2 บ้าทุ่งสงบ ต.ไผ่เขียว อ.สว่างอามรณ์ จ.อุทัยธานี ในสภาพศพพบบาดแผลที่หน้าอก บริเวณลิ้นปี่กลางหน้าอกตัดขั้วหัวใจแผลกว้าง 10 ซ.ม. ลึก 11 ซม และที่ ราวนมขวาแผลกว้าง 5 ซม ลึก 2 ซม และหางคิวขาว 11 ซม ลึกถึงสมอง
ตรวจสอบที่เกิดเหตุบนโต๊ะกลาง พบขวดเหล้าขาวตั่งไว้อยู่ ขวดพร้อมแก้วกั๊กดื่มเหล้า แก้วพลาสติก 1 ใบ กระเป๋าสะพายข้าง 1 ใบ และจานอลูเนียม 1 ใบ ภายในจานมีเลือดของผู้ตายอยู่ตรวจสอบใต้โต๊ะ พบขวดหล้าขาวที่กินหมดแล้วว่างอยู่กระจัดกระจายอยู่ 3 ขวดทั่วบริเวณพื้นดิน
จากการสอบสวนนายณรงค์ ฆ้องก้องวาร อายุ 55 ปี เพื่อนกับผู้ตายและอยู่ในวงเหล้าด้วยอากรมึนเมากลและความสยดสยอง ที่เห็นแทงกันต่อหน้าต่อตาว่า กล่าวว่า ผุ้ตายนั้นเป็นเป็นภารโรงเรียนบ้านทุ่งสงบ วันนี้เป็นวันหยุด ประกอบกับอากาศดี ฝนตกได้ตกพรำๆ ช่วงบ่าย ๆ จึงได้ชักชวนกันมาตั้งวงเหล้า โดยตนเองพร้อมกับผู้ตายและเพื่อนอีกคนหนึ่งรวม 3 คน ก็นัดกันมานั่งดื่มสุรากัน ก็คุยกันเรื่องต่าง ๆต่อจากนั้นคุยเรื่องนักศึกษา เกี่ยวกับการเมืองภายในกรุงเทพ หลังจากนั้นประมาณ 4 โมงเย็น ได้มีนายณรงค์ ดิษฐ์เจริญ อายุ 55 ปี ซึ่งเป็นกันเพื่อนกับผู้ตาย มาที่ร่วมวงดื่มเหล้าด้วย หลังจากนั้นทั้ง 2 คน เขาก็พูดเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวกับผู้ตาย หลังจากนั้นก็ได้มีปากเสียงทะเลาะกันเกินขึ้น และได้มีการชกต่อยกัน หลังจากนั้นนายณรงค์ ได้ใช้มีดปลายแหลมที่พกมาด้วย แทงไปลิ่นปรีกลางหน้าอก ผู้ตายจนนอนเสียชีวิต หลังจากนั้นนายณรงค์ ก็รีบไป จยย ของตนเองได้ขับหลบหนีไปกลับความมือ
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สว่างอารมณ์ พร้อมชุดสืบสวน ภจ.ว.อุทัยธานี ได้ติตามคนร้ายอย่างเร่งด่วน เพื่อเอาตัวตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
/////////////////////
นายพชร พัสกุล จ.อุทัยธานี สมาคมสื่อมวลอุทัยธานี