“ธฤติลงพื้นที่ตรวจติดตามและเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอน พร้อมรับฟังปัญหานำสู่การปฏิบัติ!!

0
30

“ธฤติลงพื้นที่ตรวจติดตามและเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอน พร้อมรับฟังปัญหานำสู่การปฏิบัติ!!

วันที่ 18 กันยายน 2563 นายธฤติ ประสานสอน รองเลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน (รองเลขาธิการ กช.) ลงพื้นที่จังหวัดชลบุรี ตรวจเยี่ยมการจัดเรียนการสอนของโรงเรียนเอกชนนอกระบบในพื้นที่จังหวัดชลบุรี ได้แก่ โรงเรียน แดนซ์ สตูดิโอ อำเภอบางละมุง โรงเรียนเสริมสวย จุฑามาศพัทยาใต้ อำเภอบางละมุง โรงเรียนชลบุรีการบริบาลและภาษาศาสตร์ อำเภอสัตหีบ

นายธฤติ กล่าวว่า การลงพื้นที่จริงในวันนี้ ทำให้ได้เห็นถึงบรรยากาศการเรียนการสอนจริง รับทราบถึงแนวทางการจัดการเรียนการสอนของโรงเรียนเอกชนนอกระบบ รับทราบทั้งปัญหาอุปสรรค ของโรงเรียนเอกชนนอกระบบทั้ง 3 แห่ง รวมทั้งปัญหาอุปสรรคของโรงเรียนเอกชนที่มีการจัดการเรียนการสอนลักษณะเดียวกันด้วย และได้เห็นความตั้งใจของผู้เรียน ที่ล้วนแล้วแต่มุ่งมั่นศึกษาหาความรู้ ฝึกฝนฝีมือให้ชำนาญ เตรียมพร้อมตนเองให้มีคุณภาพสามารถใช้ชีวิตในสังคมด้วยวิชาความรู้ที่ได้ร่ำเรียนมา พัฒนาตนเองเพื่อเป็นกำลังสำคัญของสังคมชาติต่อไป

นอกจากนี้ตนยังได้พูดคุยกับนักศึกษาที่เข้ามาเรียนในโรงเรียนเอกชนนอกระบบ ทั้ง 3 แห่ง โดยได้ให้กำลังใจ และแนะนำแนวคิดในการเรียน การใช้ชีวิต และอวยพรให้ประสบความสำเร็จในการเรียน ในการทำงานต่อไป นายธงติ กล่าวทิ้งท้าย!!

###############################