ปทุมธานี อุบัติเหตุรายวันกระบะซิ่งเสียหลักชนเสาไฟฟ้าติดภายในบนถนนลำลูกกาคลองสิบสอง

0
43

 

ปทุมธานี อุบัติเหตุรายวันกระบะซิ่งเสียหลักชนเสาไฟฟ้าติดภายในบนถนนลำลูกกาคลองสิบสอง

 

เมื่อเวลา 19.30.น.วันที่ 2 กันยายน 63 ร.ต.อ.นัทภูมิ บุญใหญ่ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองสิบสอง ว่าเกิดอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักตกข้างทางแล้วไปชนเสาไฟฟ้าบริเวณถนนลำลูกกาคลองสิบสอง มุ่งหน้าคลองสิบสาม หมู่ที่ 10 ตำบลลำไทร อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี มีผู้บาดเจ็บและติดอยู่ภายในรถกระบะเจ้าหน้าที่กู้ภัยร่มไทรลำลูกกาเร่งช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

ที่เกิดเหตุบนถนนลำลูกกาคลองสิบสองพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีประตูสีดำทะเบียน 1กฉ 6572 กทม พลิกคว่ำชนกับเสาไฟฟ้าข้างทางส่งผลทำให้เสาไฟฟ้าส่องสว่างเสียหายจำนวนสองต้นแล้วรถได้พลิกคว่ำหลายตลบไปอัดติดอยู่กันเสาไฟฟ้าแรงสูงส่งผลให้รถกระบะคันดังกล่าวได้รับความเสียหายมีสภาพรถเกือบขาดทั้งสองท่อนเสียหายยับเยินทั้งคัน

จากการตรวจสอบภายในรถกระบะคันดังกล่าวพบผู้บาดเจ็บจำนวน 2 รายไม่ทราบชื่อทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยร่มไทรลำลูกกาได้นำผู้บาดเจ็บเร่งส่งโรงพยาบาลลำลูกกาเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บเบื้องต้น

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่ารถกระบะทั้งสองคันได้ขับแข่งกันมาด้วยกันพอถึงจุดที่เกิดเหตุรถกระบะยี้ห้ออีซูซุสีดำ ทะเบียน 1กฉ 6572 กทม ได้เสียหลักพลิกคว่ำแล้วไปชนกับเสาไฟฟ้าส่วนรถกระบะอีกคันที่แข่งกันมาได้ขับหนีมุ่งหน้าไปยังคลองสิบสาม ซึ่งทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป