จ.อุทัยธานี ชมคลิปนาทีชีวิตรถ 6 ล้อชนท้ายกระบะกระเด็นไปฟาดรถเก่งเบนซ์สวนทางดับ

0
61

จ.อุทัยธานี ชมคลิปนาทีชีวิตรถ 6 ล้อชนท้ายกระบะกระเด็นไปฟาดรถเก่งเบนซ์สวนทางดับ

ผู้สื่อข่าวได้รับคลิปนาทีชีวิตรถบรรทุก 6 ล้อยี่ห้ออีโน่ ทะเบียน 99-3269 กรุงเทพมหานคร เป็นรถบรรทุกส่งสินค้าข้างรถเขียนว่าวิคเตอร์ ผู้ขับขี่โดยนายพงศ์สันต์ ฝังนิล ได้ขับตามหลังรถกระบะยี่ห้อมิตรซูบิชิ ทะเบียน ช.ท.7995 กรุงเทพมหานคร ผู้ขับขี่โดยนายสายชล แฉล้มช้อย มาบนถนนสาย 333 หนองฉาง –บ้านไร่ หมู่ 1.ต.หนองสรวง อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี รถบรรทุก 6 ล้อ ที่วิ่ง ตามหลังรถกระบะมาได้ชนท้ายรถกระบะอย่างเต็มแรง ทำให้รถกระบะเสียหลักได้หมุนข้ามเลนไปฟาดรถเก่งเบนซ์ ทะเบียน ธ.จ.2686 กรุงเทพมหานคร ผู้ขับขี่โดยนายอุบล เขียวอำพร ที่วิ่งสวนทางมาได้ ทำให้นายอุบล ผู้ขับขี่เบนซ์ บาดเจ็บสาหัสติดภายในเก๋ง กู้ภัยหนองฉาง ต้องรีบงัดนำร่างของนายอุบล ออกมา เพื่อทีมแพทย์ ได้เร่งปฐมพยาบาล พร้อมกับนำตัวส่งโรงพยาบาลหนองฉาง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ด้าน พ.ต.ท.สังวาล หงอกศิล สารวัตรเวร สภ.หนองฉาง เปิดเผยว่าจากการสอบถามนายพงศ์สันต์ คนขับรถให้การว่าตนเองพร้อมคนงาน ได้นำสินค้าไปส่งที่อำเภอลานสัก พอมาถึงช่วงดังกล่าวที่มาด้วยความเร็ว และวิ่งอยู่เลนขวากลาง และได้จี๋ท้ายรถกระบะ หลังจากตนเองจะแซงขึ้น และได้โยกพ่วงมาลัยเบี่ยงซ้าย เพื่อที่จะแซงขึ้น แต่แซงไม่พ้น ได้วิ่งชนท้ายรถกระบะด้านขวาที่อยู่ด้านหน้าอย่างแรง และรถกระบะได้หมุดไปชนรถเก๋งที่สวนทางอย่างเต็มแรง และทำให้รถตนเองวิ่งข้ามเลนไปตกถนนหน้ามุดดิน และทำให้ผู้ขับรถเบนซ์ได้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

โดยเหตุ เกิดเมื่อวันที่ 27 ส.ค.63 เวลา 12.30 น.หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ พ.ต.ท.สังวาล หงอกศิล สารวัตรเวร สภ.หนองฉาง พร้อมผู้สื่อข่าว ได้หากล้องวงจรปิดตามหน้าร้านต่าง ๆ แต่สอบถามบ้างร้านก็บอกว่าเสีย บ้างร้านก็หันหน้ากล้องไปอีกทางหนึ่ง หลังจากนั้นได้มีพลเมืองดีได้ขับรถตามหลังรถเบนซ์ ของนายอุบล ผู้เสียชีวิตมา และกล้องหน้ารถได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานไว้ชัดเจนที่รถบรรทุก 6 ล้อ ก่อเหตุวิ่งตามหลังรถกระบะมาแล้วชนท้าย ได้นำกล้องวิ่งจรปิด มามอบให้กู้ภัยอุทัยธานี เพื่อมอบให้กับตำรวจ ไว้เป็นพยานในที่เกิดเหตุ เนื่องจากอุบัติเหตุครั้งนี้ มีคู่กรณีด้วยกันถึง 3 ราย ดังกล่าว
///////////////////
นายพชร พัสกุล จ.อุทัยธานี