#เลดี้กอล์ฟอีสานปี 3 ตอน “อีสานเขียวเที่ยวหน้าฝน” วันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2563 ณ สนามกอล์ฟ แรนโซ ชาญวีร์ เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา

0
110

#เลดี้กอล์ฟอีสานปี 3
ตอน “อีสานเขียวเที่ยวหน้าฝน”
วันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2563
ณ สนามกอล์ฟ แรนโซ ชาญวีร์ เขาใหญ่
จังหวัดนครราชสีมา

ททท.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ(ภาคอีสาน) กระตุ้นตลาดและส่งเสริมการท่องเที่ยว เที่ยวอีสานวิถีใหม่ New Normal เอาใจนักท่องเที่ยวกลุ่มผู้หญิงตลอดเดือนสิงหาคม 2563 กับ Theme คิดถึง…ก๊วนชวนตีกอล์ฟ “เลดี้กอล์ฟอีสาน ปี 3” ดึงบรรดาตัวแทน “นางฟ้าก้านเหล็ก” เกือบ 150 ชีวิต จากนักท่องเที่ยวกลุ่มผู้หญิงที่ได้ไปออกรอบออกกำลังกายในสนามกอล์ฟ 40 กว่าสนามภาคอีสาน บรรดานางฟ้าก้านเหล็กได้ถูกเลือกเป็นตัวแทนของแต่ละสนามกอล์ฟในภาคอีสาน ได้สิทธิพิเศษมาโชว์วงสวิงในสนามระดับ Exclusive ที่เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ในวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2563

นายสมชาย ชมภูน้อย ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (หรือภาคอีสาน) ได้เปิดเผยว่า ททท.ได้ให้ความสำคัญนักท่องเที่ยวกลุ่มเป้าหมาย “ผู้หญิง” ที่มีศักยภาพในการใช้จ่ายและท่องเที่ยวสูง จึงส่งเสริมและกระตุ้นตลาดการท่องเที่ยวในช่วง Low Season อีสานเขียวเที่ยวหน้าฝน ในเดือนสิงหาคม 2563 กับผู้หญิงที่รักสุขภาพออกกำลังด้วยกีฬาประเภทกอล์ฟ (แต่ครั้งนี้เอาใจเฉพาะผู้หญิงเป็นพิเศษ)

ดังนั้น ททท.จึงได้ร่วมกับ ThaiOrganize พร้อมพันธมิตร และสนามกอล์ฟต่างๆ จัดงาน “เลดี้กอล์ฟ อีสาน ปี 3 “ ตอน “อีสานเขียวเที่ยวหน้าฝน” 40 กว่าสนามในภาคอีสาน ตลอดเดือนสิงหาคม 2563 และได้รวมจัดเป็นกิจกรรมพิเศษขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2563 ณ สนามกอล์ฟ แรนโซ ชาญวีร์ เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในกลุ่มผู้หญิง ซึ่งครั้งนี้ ททท.ได้ให้ความสำคัญ เที่ยวอีสานวิถีใหม่ New Normal กับนักท่องเที่ยวกลุ่มผู้หญิงเป็นพิเศษ โดยเจาะกลุ่มเป้าหมายผู้หญิงที่มีศักยภาพในการใช้จ่ายสูงตามกระแส Womenomics ใส่ใจในสุขอนามัยและสุขภาพ รวมทั้งจะได้สัมผัสบรรยากาศการท่องเที่ยวและอากาศสุดแสนจะบริสุทธิ์ในย่านใกล้เคียง “มรดกโลกเขาใหญ่” ซึ่งได้รับการจัดอันดับให้เป็น แหล่งโอโซนอันดับ 7 ของโลก พร้อมกับการเล่นกีฬาโปรด โดยในการจัดงานในครั้งนี้เพื่อเป็นการแสดงศักยภาพของสนามกอล์ฟในพื้นที่ภาคอีสาน บรรดาเหล่านักกอล์ฟ “นางฟ้าก้านเหล็ก” กว่า 150 ชีวิต จะได้โชว์วงสวิงในสนามระดับ Exclusive ที่เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เพื่อพิสูจน์ว่า เมืองไทย…สวยทุกที่ เท่ทุกสไตล์ กับมุมถ่ายภาพเท่เท่..สวยๆในสนามกอล์ฟเสมือนว่าได้เที่ยวสนุกสนาน…กับการเล่นกอล์ฟแบบLifestyle สนุกและมีความสุข ทั้ง 18 หลุมกับการเที่ยว อีสานเขียวเที่ยวหน้าฝน กับ Hole in one และประชันการแต่งกายเพื่อชิงรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย และพักผ่อนโรงแรมรีสอร์ทบรรยากาศสุดเท่ ในจังหวัดนครราชสีมา

นอกจากนี้ ยังสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวงานและสถานที่ต่างๆ บริเวณใกล้เคียงอีกมากมาย