ช่อง 3 เปิดโปรแกรมเพิ่มอรรถรสความสนุกต้อนรับวันแม่ 12 สิงหาคมนี้!

0
25

ช่อง 3 เปิดโปรแกรมเพิ่มอรรถรสความสนุกต้อนรับวันแม่ 12 สิงหาคมนี้!
​ช่อง 3 เดินหน้าวันหยุดเสิร์ฟคอนเทนต์โปรแกรมจัดเต็มสู่หน้าจอ ให้แฟนช่อง 3 เลือกรับชมกันอย่างเต็มอิ่มไม่ว่าจะเป็น ข่าว รายการวาไรตี้ และหนังน้ำดีเอาใจคอหนังภาพยนตร์ต่างประเทศกับ “นางฟ้าชาร์ลี” (Charlie’s Angels Full Throttle) ในช่วงเวลาสุดพิเศษให้ท่านดูได้ตลอดทั้งวัน ต้อนรับวันแม่แห่งชาติในวันที่ 12 สิงหาคม ของทุกปี
​ประเดิมด้วยเช้าวันพุธที่ 12 สิงหาคม เวลา 06.00 น. พบกับรายการ “เรื่องเล่าเช้านี้” กับคนคุ้นเคย ไบรท์ พิชญทัฬห์ และ ไก่ภาษิต แล้วมาเที่ยวได้สาระยามเช้า เวลา 07.45 น. กับรายการ “เที่ยวเป็นเพลง” นำทัวร์โดย “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” พร้อมกับเพื่อนสายลุย และ เวลา 08.15 น. ตามมาดู ละครดังข้ามเวลา นำเสนอเรื่อง“เจ้าจอม” เสนอเป็นตอนแรก! ละครดราม่า ผลงานของผู้จัดอารมณ์ดี แม่กอบสุข จารุจินดา กับชะตาชีวิตของนางเอกสาว จอม หรือ ดุจฤดี (แก๊ป-ชนกสุดา) ที่ถูกพลัดพรากจากครอบครัวและโดนทารุณ จนมาเจอพระเอก ทัดเทพ หรือ แรก (อั๋น วิทยา) ที่จับเธอปลอมตัวเป็นเด็กหนุ่มในบ้านเศรษฐีบทสรุปจะจบลงอย่างไรต้องติดตาม เวลา 10.15 น. มาพบกับ “เที่ยงวันทันเหตุการณ์” จากนั้น เวลา 11.35 น. เสนอรายการข่าวถึงเครื่อง “โหนกระแส” กับ หนุ่ม-กรรชัย เวลา 12.00 น. พบกับภาพยนตร์ “นางฟ้าชาร์ลี” (Charlie’s Angels Full Throttle) ตำนานสามสาวโฉมงามแก๊งนางฟ้าที่จะมาอยู่เป็นเพื่อนคุณ และพวกเธอพร้อมจะมาเขย่าหัวใจของท่านให้เต้นระรัวต้อนรับการกลับมาของเหล่านางฟ้าสวยเด็ดเผ็ดร้อนอย่าง คาเมร่อน ดิแอซ, ดรูว์ แบรี่มอร์ และ ลูซี่ ลิว กับภารกิจออกตามล่าหาแหวนแต่งงาน และ เวลา 13.50 น. พลาดไม่ได้กับ ละครช่วงบ่าย “ลับลวงใจ” เผลอแปปเดียวมาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้วตามมาลุ้นให้ถึงฝั่งกับบทสรุปความลับของความรัก จากนั้นต่อด้วยรายการปกติของทางสถานี
​ความสุขที่รวมไว้ที่นี่ที่เดียว เปิดทีวีช่อง 3 กด 33 รอดูไปพร้อมกัน และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3 Thailand และแอปพลิเคชั่น Ch3 Plus​