“สภากทม.หนุนเยาวชนเล่นกีฬาสร้างภูมิคุ้มกันโควิด19!!

0
32
a89b9e19512ce9117162b4acbb8b69e9.jpg

“สภากทม.หนุนเยาวชนเล่นกีฬาสร้างภูมิคุ้มกันโควิด19!!

วันที่​ 31​ ก.ค.​ 63​ เวลา​ 16.00​ น. พล.ต.ต.ประสพโชค พร้อมมูล  สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร/ประธานคณะกรรมการวิสามัญศึกษาแนวทางการพัฒนากรุงเทพมหานครให้เป็น smart city 
นายชณทัต ปัทะมะภูวดล​ ประธานสโมสรอโยธยา​ อคาเดมี

จัดโครงการแข่งขันกีฬาฟุตบอลกระชับมิตรเยาวชน ระหว่าง ทีมอโยธยา อคาเดมี กับ ทีมรุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี กทม. โดยมีนายเกรียงไกร จงเจริญ ผู้อำนวยการสำนัก วัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว นายกรณิศ บัวจันทร์ ผู้อำนวยการศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น)  นายวันกล้า ขวัญแก้ว นายกสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์ และคณะผู้บริหารกทม. และอโยธยา ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องร่วมกิจกรรม ณ สนามกีฬา ไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2563

เพื่อส่งเสริมการออกกำลังด้วยกีฬาสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างการแข็งแรงห่างไกลจากไวรัสโควิด19 และเป็นการเปิดโอกาสให้เยาวชนจากจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและจังหวัดอื่นๆได้มีโอกาสเรียนรู้ศึกษา แนวทางฟุตบอลของกรุงเทพมหานคร และการท่องเที่ยวในภาพกิจกรรมอีกหลายอย่างของกรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมเป็นเมืองอัจฉริยะ (Smart City) ในอนาคตต ซึ่งช่วงเช้าทางกทม.ได้พาเยาวชนจากอยุธยาไปเยี่ยมชมและเรียนรู้ในสถานที่สำคัญของกทม.เพื่อให้เกิดแรงบันดาลใจเมื่อโตขึ้นจะได้ช่วยกันพัฒนาประเทศอีกด้วย!!

###############################