“บิ๊กอู๊ด ผบช.สตม.รับมอบเหรียญเกียรติคุณชั้น 1 ทำคุณประโยชน์ดียิ่ง จากองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก พร้อมรับมอบหน้ากากสะท้อนน้ำ ป้องกันโควิด-19”

0
41
a89b9e19512ce9117162b4acbb8b69e9.jpg

“บิ๊กอู๊ด ผบช.สตม.รับมอบเหรียญเกียรติคุณชั้น 1 ทำคุณประโยชน์ดียิ่ง จากองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก พร้อมรับมอบหน้ากากสะท้อนน้ำ ป้องกันโควิด-19”

พล.ต.ต.สุรพงษ์ ชัยจันทร์ โฆษก สตม./ พ.ต.อ.ภัคพงศ์ สายอุบล รอง โฆษก สตม./พ.ต.อ.เชิงรณ ริมผดี รองโฆษก สตม. / พ.ต.อ. หญิง เอกอาภา ตันศิริ รองโฆษก สตม./พ.ต.อ.หญิง ทิพวัล โยมา เลขานุการโฆษก สตม.และ พ.ต.ต.หญิง พัชรี ศรีเผือก ผช. เลขานุการโฆษก สตม.ร่วมกันเปิดเผยว่า วันที่ 26 มิ.ย.63 เวลา 10.00 น.ที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง โดยพล.ท.รักษ์ผล จันทร์เหลือง รองผู้อำนวยการ องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึกและคณะ ได้เข้าพบ พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. เพื่อมอบเหรียญเกียรติคุณชั้นที่ 1 (เหรียญทอง) ให้กับ ผบช. สตม. ในฐานะอดีตกรรมการองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึกในขณะที่ดำรงตำแหน่งได้ช่วยเหลือการดำเนินงานและกิจการต่าง ๆ ขององค์การฯ ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อภารกิจขององค์การฯ เป็นอย่างยิ่ง โดยมีข้าราชการตำรวจสังกัด สตม.ระดับ ผกก.ขึ้นไปร่วมเป็นเกียรติในการรับมอบครั้งนี้ด้วย

จากนั้นในเวลา 11.00 น. พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม.รับมอบหน้ากากสะท้อนน้ำ จำนวน 2,000 ชิ้น มูลค่า 50,000 บาท ตามโครงการ “ตม.ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด-19” จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ร่วมกับมูลนิธิสถาบันวิทยาการธรรมศาสตร์เพื่อสังคม เพื่อนำไปมอบให้กับตำรวจตรวจคนเข้าเมือง และบุคคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่เพื่อใช้ในการป้องกันการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมีผู้แทนจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และมูลนิธิสถาบันวิทยาการธรรมศาสตร์เพื่อสังคม ร่วมมอบ ณ ณ ห้องชัยจินดา สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง กรุงเทพฯ

ผบช.สตม.กล่าวว่าในนามสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองขอขอบคุณมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และมูลนิธิสถาบันวิทยาการธรรมศาสตร์เพื่อสังคม ที่มีความห่วงใยเจ้าหน้าที่ตำรวจและได้นำหน้ากากสะท้อนน้ำมามอบให้ในวันนี้ โดยจะนำไปมอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองและบุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่ เพื่อใช้ในการป้องกันการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนต่อไป!!

#ขอขอบคุณ รองโฆษก สตม.และกองงานโฆษก ตม.1เอื้อเฟื้อข้อมูลข่าวสาร!!

##############################