ศรีสะเกษ เจ้าสัวประจักษ์ทีโอเอใจบุญหอบถุงยังชีพกว่า 1,000 ชุดช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19 ตามโครงการ “TOAไม่ทิ้งกัน สู้ภัยโควิด-19”

0
50

ศรีสะเกษ เจ้าสัวประจักษ์ทีโอเอใจบุญหอบถุงยังชีพกว่า 1,000 ชุดช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19 ตามโครงการ “TOAไม่ทิ้งกัน สู้ภัยโควิด-19”

เมื่อวันที่ 21 มิ.ย. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่อาคารเอนกประสงค์ ร.ร.กันทรารมย์ อ.กันทรารมทย์ จ.ศรีสะเกษ นายประจักษ์ ตั้งคาวรคุณ ประธานกรรมการ บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และประธานมูลนิธิคุณแม่ลี้กิมเกียว ตั้งคารวคุณ พร้อมด้วย คุณลออ ตั้งคาวรคุณ รองประธานกรรมการ บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และรองประธานมูลนิธิคุณแม่ลี้กิมเกียว ตั้งคารวคุณและคณะ ได้นำเอาสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภคจำนวนมาก ประกอบด้วย ไข่ไก่ อาคารสำเร็จรูป น้ำปลา ปลากระป๋อง ข้าวสาร ฯลฯ จำนวนทั้งสิ้น 1,000 ชุด นำเอาไปมอบให้กับประชาชนในเขตเทศบาล ต.กันทรารมย์ ที่ได้รับผลกกระทบจากวิกฤติโควิด – 19 ซึ่งปรากฏว่า มีประชาชนชาว อ.กันทรารมย์มารอรับสิ่งของจำนวนมาก โดยมี นายวัฒนา พุฒิชาติ ผวจ.ศรีสะเกษ เป็นผู้กล่าวต้อนรับ และมี นายสุรชาติ ชาญประดิษฐ์ ส.ส.ศรีสะเกษ เขต 2 พรรคเพื่อไทย นายอภิชาติ ชาญประดิษฐ์ นายกเทศมนตรีเทศบาล ต.กันทรารมย์ พร้อมด้วย ข้าราชการ และประชาชนมาร่วมให้การต้อนรับและร่วมแจกสิ่งของถุงยังชีพให้กับประชาชนในครั้งนี้

นายประจักษ์ ตั้งคาวรคุณ หรือเจ้าสัวประจักษ์ ทีโอเอ ประธานกรรมการ บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และประธานมูลนิธิคุณแม่ลี้กิมเกียว ตั้งคารวคุณ กล่าวว่า คุณลออ ตั้งคาวรคุณ รองประธานกรรมการ บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ภรรยาของตนมีความสนิทสนมกับครอบครัวชาญประดิษฐ์ เป็นอย่างมาก ดังนั้น จึงได้นำเอาถุงยังชีพ ข้าวสาร และสิ่งของอุปโภคบริโภคที่จำเป็นมามอบให้ประชาชนในเขตเทศบาล ต.กันทรารมย์ เพื่อเป็นการให้ความช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากเชื้อโควิด -19 เป็นการดำเนินงานตามโครงการ “TOAไม่ทิ้งกัน สู้ภัยโควิด-19” ซึ่งก่อนหน้านี้ ตนและคณะได้นำเอาสิ่งของไปให้การช่วยเหลือประชาชนในเขตกรุงเทพมหานครไปแล้ว จำนวน 30 เขต รวมเป็นจำนวน 10,000 ชุด

นายประจักษ์ ตั้งคาวรคุณ หรือเจ้าสัวประจักษ์ ทีโอเอ กล่าวต่อไปว่า การที่ตนได้เดินทางนำเอาสิ่งของมาแจกประชาชนชาวเทศบาล ต.กันทรารมย์ในครั้งนี้ ตนมีความประทับใจในการต้อนรับอย่างอบอุ่นของ นายสุรชาติ ชาญประดิษฐ์ ส.ส.ศรีสะเกษ เขต 2 พรรคเพื่อไทย นายอภิชาติ ชาญประดิษฐ์ นายกเทศมนตรีเทศบาล ต.กันทรารมย์ และนายวัฒนา พุฒิชาติ ผวจ.ศรีสะเกษ เป็นอย่างมาก ซึ่งในโอกาสต่อไป นอกจากตนจะนำเอาถุงยังชีพมาแจกจ่ายช่วยเหลืออีกแล้ว ยังจะได้นำเอาทุนการศึกษามาแจกจ่ายเพื่อให้การช่วยเหลือทางด้านการศึกษาแก่เด็ก น.ร.ในเขตพื้นที่ อ.กันทรารมย์และอำเภอใกล้เคียงอีกด้วย เพื่อเป็นการส่งเสริมด้านการศึกษาให้กับลูกหลานไทย สำหรับหลักในการบริหารธุรกิจการค้าของตนที่ประสบผลสำเร็จเป็นอย่างมากนั้น ตนยึดหลักที่สำคัญคือ ความซื่อสัตย์ และดึงเอาคนดีมีความรู้เข้ามาช่วยงานในด้านต่าง ๆ ทำให้การทำงานธุรกิจการค้าต่าง ๆประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดียิ่ง///////

ศิริเกษ หมายสุข ผู้สื่อข่าว จ. ศรีสะเกษ