ผู้การนนท์พร้อมคณะ กต.ตร.นนทบุรี รุดเยี่ยมตำรวจ สภ.บางบัวทอง หลังถูกหนุ่มขับจยย.ย้อนศรชนได้รับบาดเจ็บ

0
64

ผู้การนนท์พร้อมคณะ กต.ตร.นนทบุรี รุดเยี่ยมตำรวจ สภ.บางบัวทอง หลังถูกหนุ่มขับจยย.ย้อนศรชนได้รับบาดเจ็บ

นนทบุรี : เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 12 มิ.ย.63 ที่ชั้น 6 ตึกอาคาร 18 โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า ถนนนนทบุรี ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี ในนาม พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง พ.ต.ท.วรรณสิน พูลเดช รอง ผกก.ป.สภ.บางบัวทอง ดร.ชัยรัตน์ จำนงค์การ ประธาน กต.ตร.จว.นนทบุรี (ภาคประชาชน) พร้อมคณะกต.ตร.สภ.บางบัวทอง กต.ตร.จว.นนทบุรี เดินทางเข้าเยี่ยม ส.ต.ท.กัปตัน อยู่เครือ ผบ.หมู่ (ป.) สภ.บางบัวทอง พร้อมทั้งมอบกระเช้าผลไม้และเงินสดจำนวน 39,000 บาท เพื่อให้การช่วยเหลือในเบื้องต้นและเป็นขวัญกำลังใจให้กับ ส.ต.ท.กัปตัน หลังได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่

ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 23.40 น. ของวันที่ 8 มิ.ย. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.เอกโกวิทย์ ศรีนิลทา รอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถ จยย.ขับขี่ย้อนศร พุ่งชนรถ จยย. มีเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบริเวณถนนบางกรวย-ไทรน้อย หน้าโรงเรียนนันทวรวิทย์ ม.5 ต.โสนลอย อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู กำลังปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บทราบชื่อ ส.ต.ท.กัปตัน อยู่เครือ ผบ.หมู่ (ป.) สภ.บางบัวทอง ได้รับบาดเจ็บสาหัส และได้นำตัวส่ง รพ.บางบัวทอง ก่อนส่งต่อมา รพ.พระนั่งเกล้า โดยมีกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐาน

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่ารถของ นายกรวิทย์ ทัพทิมโกศล ได้ขับมุ่งหน้าเข้าตลาดบางบัวทองมา 2 คัน โดยคันแรกมาในเลนปกติ ส่วนรถของนายกรวิทย์ ทัพทิมโกศล เข้าไปอยู่ในเลนรถสวน (ย้อนศร) ทำให้ชนกับรถขอ ส.ต.ท.กัปตัน อยู่เครือ ที่ขับขี่มาในเลนปกติจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ในเบื้องต้นอาการของ ส.ต.ท.กัปตัน มีอาการดีขึ้น สามารถพูดคุยได้ แต่ยังคงพักรักษาตัวในห้องพิเศษต่อไปอีกสักระยะ เนื่องจากยังมีอาการสมองบวม แพทย์ยังคงให้ทำการพักรักษาตัวเพื่อรอดูอาการอย่างต่อเนื่อง โดยยังไม่มีกำหนดออกจากโรงพยาบาล

ศุภชัย สินธ์ประเสริฐ : นนทบุรี