“น้ำใจที่ยิ่งใหญ่ห่วงใยลูกน้องของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.และ พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม.ส่งข้าวสารจากหัวใจให้ ผบก.ตม.1มอบข้าวสารถึงมือข้าราชการตำรวจ ตามโครงการขอบคุณตำรวจที่ทำหน้าที่ “ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์” ดูแลและช่วยเหลือประชาชน ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ตามนโยบาย ผบ.ตร.และ ผบช.สตม.”

วันนี้ 12 มิ.ย.63 เวลา 13.00 น. พ.ต.อ.ภัคพงศ์ สายอุบล รอง ผบก.ตม.1 ในฐานะโฆษก บก. ตม.1 เปิดเผยว่า ที่กองบังคับการตรวจคนเข้าเมือง 1 พล.ต.ต.ปิติ นิธินนทเศรษฐ์ ผบก.ตม.1 เป็นผู้แทนในการส่งมอบข้าวสาร ที่ได้รับมอบมาจาก พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม.โดยมี พ.ต.อ. ภัคพงศ์ สายอุบล รอง ผบก.ตม.1 พ.ต.อ.หญิง วิรญา พรหมายน รอง ผบก.ตม.1 พ.ต.อ.ภัทรภณ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา รอง ผบก. ตม.1 และ พ.ต.อ.กฤตัชญ์ บำรุงรัตนยศ รอง ผบก.ตม.1 เป็นตัวแทนในการับมอบ เพื่อนำไปแจกจ่ายให้ข้าราชการตำรวจในสังกัดต่อไปตามนโยบายของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ. ตร.,พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. ที่ต้องการขอบคุณข้าราชการตำรวจทุกนายที่มีส่วนสำคัญในการร่วมแก้ปัญหาโรคระบาดไวรัสโควิด-19 และเป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติเศรษฐกิจในสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 เช่นเดียวกับประชาชนทั่วไป

พล.ต.ต.ปิติ กล่าวว่า การส่งมอบข้าวสารเพื่อช่วยเหลือข้าราชการตำรวจในวันนี้ เนื่องมาจากข้าราชการตำรวจทุกนายได้มีส่วนสำคัญในการร่วมแก้ปัญหาโรคระบาดไวรัสโควิด-19 อีกทั้งยังเป็นผู้ได้รับผลกระทบจากวิกฤติเศรษฐกิจในสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 เช่นเดียวกับประชาชนทั่วไป ตามโครงการขอบคุณตำรวจที่ทำหน้าที่ “ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์” ดูแลและช่วยเหลือประชาชน ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งเป็นไปตามนโยบายของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.,พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. ที่ได้มีความห่วงใยข้าราชการตำรวจ โดยมีนโยบายมอบข้าวสารเพื่อช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อน รวมถึงได้แบ่งเบาภาระให้กับข้าราชการตำรวจ พร้อมทั้งต้องการขอบคุณข้าราชการตำรวจทุกนายที่ทำหน้าที่หน้าที่ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ ทุ่มเทเสียสละปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือประชาชนอย่างเต็มที่ ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดโรคไวรัสโควิด-19 จนสถานการณ์เริ่มคลี่คลายลง

พล.ต.ต.ปิติ กล่าวเพิ่มเติมว่า มีความเต็มใจและพร้อมที่ปฏิบัติหน้าที่ ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ บำบัดทุกข์ บำรุงสุขให้กับประชาชน และให้ความช่วยเหลือในทุกสถานการณ์ และขอเป็นกำลังใจให้กับประชาชนและข้าราชการตำรวจทุกนาย ก้าวข้ามผ่านสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 ในเร็ววัน!!

#ขอขอบคุณกองงานโฆษก ตม.1เอื้อเฟื้อข้อมูลข่าวสาร!!

###############################