ข่าวด่วน จังหวัดอุทัยธานีตำรวจบุกจับผช.ผญบ.พ่อแท้ๆสุดเลวช่ำเราลูกในใส้ 12 ปี อัดคลิปลงสื่อออกต่างประเทศแม่รู้ข่าวแทบช็อค
จากกรณี สลดใจพ่อแท้ๆทำลูกได้ลงคอ แม่รู้ข่าวแทบช็อค ทำลูกตัวเองได้ลงคอ
จากรณีเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 7 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ร่วมกันจับกุมนายมารุต หรือหนู บัวเถื่อน อายุ 36 ปี บ้านเลขที่ 69 หมู่ 7 ต.เมืองการุ้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี ซึ่งมีตำแหน่งเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 7 หลังก่อเหตุขืนใจลูกสาวตัวเองวัย 12 ปี แล้วอัดคลิปลงโซเชียล ความแตกเรื่องถึงสหรัฐอเมริกา
สืบเนื่องจาก กก.4 บก.ปคม. ได้รับการประสานจากไทแคค (TICAC) ได้รับรายงานจากไซเบอร์ทิป รีพอร์ต (Cyber Tipline Report) ของสหรัฐอเมริกา ว่ามีบุคคลในประเทศไทยใช้หมายเลขโทรศัพท์ ใช้ทวิตเตอร์ ทวีตส่งรูปภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวเกี่ยวกับภาพลามกเด็ก จำนวน 12 ไฟล์ อันเป็นการกระทำผิดกฎหมาย ทาง กก.4 บก.ปคม.จึงมอบหมายให้ ชป.4 กก.4 ดำเนินการสืบสวนหาข่าวมาตลอดจนพบว่า ผู้ใช้บริการตามหมายเลขดังกล่าวคือ นายมารุต หรือหนู บัวเถื่อน ซึ่งเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่บ้าน 7 ต.เมืองการุ้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี เป็นผู้มีและอัพโหลดสื่อลามกเด็กจำนวนหลายครั้ง
ต่อมาวันที่ 6 มิ.ย.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมนำหมายค้นศาลจังหวัดอุทัยธานี ที่ 64/2563 ลงวันที่ 6 มิ.ย.2563 เข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่ง ต.เมืองการุ้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี โดยก่อนตรวจค้น เจ้าหน้าที่ ผู้จัดการตามหมายค้นได้เดินทางไปยังบ้านหลังดังกล่าว พบมารุต หรือหนู แสดงตัวเป็นผู้พักอาศัยและเจ้าบ้าน จึงแสดงหมายค้น พร้อมทั้งอ่านข้อความตามหมายค้นดังกล่าวให้ฟัง นายมารุต หรือหนู ฟังจึงยินยอมนำเจ้าหน้าที่ตรวจค้นด้วยความสมัครใจ
จากการตรวจค้นพบของกลางโทรศัพท์มือ HUAWEI รุ่น nowa สีดำ 1 เครื่อง โทรศัพท์มือถือยี่ห้อ Samsung รุ่น A 7 สีดำ 1 เครื่อง นายหนู รับว่าเป็นของตนเอง และเป็นผู้ใช้อุปกรณ์ดังกล่าวแต่เพียงผู้เดียว เจ้าหน้าที่จึงขอทำการตรวจสอบอุปกรณ์ดังกล่าว ซึ่งนายมารุต หรือหนู ยินยอมให้ตรวจสอบ
จากการตรวจสอบพบไฟล์สื่อลามกอนาจารเด็กอยู่ในอุปกรณ์ดังกล่าว ซึ่งผู้ต้องหายอมรับเป็นเจ้าของของกลาง ได้ใช้บันทึกและอัพโหลดสื่อลามกอนาจารเด็ก บันทึกภาพและวิดีโอขณะมีเพศสัมพันธ์กับ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี ซึ่งเป็นลูกสาว เจ้าหน้าที่จึงจับกุมนายมารุต หรือหนู พร้อมทั้งยึดโทรศัพท์มือถือตามรายการข้างต้น
จากการสอบสวนเบื้องตน นายมารุต หรือหนูให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุดังกล่าวจริง แต่ทำไปด้วยความคึกคะนองและอารมณ์ชั่ววูบ หลังจากตนเองแต่งงานกับภรรยา มีบุตรสาวด้วยกัน 1 คน คือ ด.ญ.เอ อายุ 12 ปี จากนั้นได้หย่าร้างและแยกกันอยู่กับภรรยา มา 10 กว่าปี ส่วนบุตรสาวตายายได้นำไปเลี้ยงทีอีกหมู่บ้านหนึ่ง
กระทั่งเมื่อต้นเดือนธ.ค.2562 ด.ญ.เอ เริ่มมาพักอาศัยกับผู้ต้องหาครั้งละประมาณ 3-4 วัน ตั้งแต่ต้นเดือนธ.ค.2562 จนถึงปัจจุบัน โดยมาเดือนละ 2-3 ครั้ง จำวันแน่นอนไม่ได้ ผู้ต้องหาจึงเริ่มสอนเรื่องการมีเพศสัมพันธ์ และได้มีการร่วมเพศสัมพันธ์กับ ด.ญ.เอ บุตรสาว เรื่อยมาตลอดจนถึงปัจจุบัน โดยผู้ต้องหายังได้บันทึกภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว นำไปอัพโหลดลงในสื่อโซเชียลหลายครั้ง
เบื้องต้นชุดสืบสวนแจ้งข้อกล่าวหา “มีสื่อลามกอนาจารเด็กไว้ในความครอบครองเพื่อแสวงหาประโยชน์ในทางเพศสำหรับตนเองโดยผิดกฎหมาย” ก่อนนำตัวพร้อมด้วยของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองการุ้ง จ.อุทัยธานี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ด้าน ร.ต.อ.กิติชัย วงศเปี้ย ร้อยเวรสภ.เมืองการุ้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี ได้เปิดเผย กับผู้สื่อข่าวว่า หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจุบกุมได้ส่งมอบตัวนายมารุต บัวเถื่อน ผู้ต้องหา พร้อมของกลาง แล้วได้ทำการสอบสวน โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าว พร้อมกับแจ้งไปยัง ศูนย์บ้านพักเด็กจังหวัดอุทัยธานีมารับตัวเด็กไป ทำการตรวจจสอบร่องรอยการข่มขื่น แลร่างกาย เพื่อแจ้งเพิ่มข้อกล่าวหากับนายมารุต เพิ่มอีกข้อหา ซึ่งพรุ่งนี้จะได้นำตัวนายมารุต ส่งต่อศาลจังหวัดอุทัยธานีเพื่อทำการฝากขังดดำเนินคดีต่อไป
หลังจากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านของนายมารุต บัวเถื่อน ผู้ต้องหา พบนางสมหมาย บัวเถื่อน อายุ 59 ปี บ้านเลขที่69 หมู่ 7 ต.เมืองการุ้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี ซึกลับมาจากการทำไร่ ด้วยในหน้าที่โศกเศร้า พร้อมกับกล่าวกับผู้สื่อข่าว ด้วยน้ำตา ซึ่งบอกว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นไม่หน้าที่จะเกิด เนื่องจากเขาเป็นพ่อลูกกัน โดยเด็กมาอยู่ด้วยเป็นบ้างครั้ง ซึ่งตนเองก็นอนอยู่กันคนละห้อง ส่วนเวลาหลานสาวมาก็จะเข้าไปนอนในห้องของพ่อเขา ซึ่งตนเองก็ไม่ได้คิดอะไรเห็นเข้าเป็นพ่อลูกกัน ต่างคนก็ต่างนอนกัน ซึ่งตนเองก็ไม่เชื้อเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ลูกชายได้รับสารภาพ ลูกชายไม่น้าเป็นแบบนี้ ซึ่งตนเองตื่นเช้ามาก็ไปรับจ้าง เรื่องภายในบ้านไม่ข้อยทราบ ส่วนใหญ่แล้วลูกชายตนเองก็จะอยู่บ้านกลับลูกสาวเขาอยู่กันแต่ภายในห้อง ซึ่งตนเองพอมาทราบเรื่องดังกล่าวแทบช็อค ซึ่งไม่น้าที่จะเกิดดังกล่าว
///////////////////
นายพชร พัสกุล จ.อุทัยธานี