“รอง ผบช.น.พร้อมด้วย รอง ผบก.น.1,และผกก.สน.นางเลิ้ง ร่วมมอบ ข้าวกล่อง เอ็มเค ไข่ไก่ และ สบู่ล้างมือ ให้แก่ข้าราชการตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ ในพื้นที่ บก.น.1 ตามโครงการ “รับอาหารฟรีครับ” เพื่อสู้ภัย โควิด -19 !!

0
79

“รอง ผบช.น.พร้อมด้วย รอง ผบก.น.1,และผกก. สน.นางเลิ้ง ร่วมมอบ ข้าวกล่อง เอ็มเค ไข่ไก่ และ สบู่ล้างมือ ให้แก่ข้าราชการตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ ในพื้นที่ บก.น.1 ตามโครงการ “รับอาหารฟรีครับ” เพื่อสู้ภัย โควิด -19 !!

ตามนโยบายรัฐบาล โดย พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และสำนักงานตำรวจแห่งชาติโดย พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รอง ผบ. ตร. และ พล.ต.ท.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้ช่วย ผบ.ตร.ได้มอบหมายให้หน่วยงานในสังกัดช่วยเหลือบำบัดทุกข์ บำรุงสุขให้กับประชาชนผู้ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19 นั้น

พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. จึงได้จัดทำโครงการ “รับอาหารฟรีครับ” เพื่อสู้ภัย โควิด -19 ขึ้น โดยให้ข้าราชการตำรวจจากหน่วยงานในสังกัดที่นำสิ่งของอุปโภค บริโภคที่จำเป็นไปแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนผู้ได้รับความเดือดร้อนจากเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามพื้นที่ต่างๆในกรุงเทพมหานคร

วันอังคาร ที่ 2 มิ.ย. 2563 เวลา 16.30 น.พล.ต.ต. ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น. พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุชาติ คล้ายจันทร์พงษ์ รอง ผบก.น.1,พ.ต.อ.ประสพโชค เอี่ยมพินิจ ผกก.สน.นางเลิ้ง ร่วมมอบ ข้าวกล่อง เอ็มเค ไข่ไก่ และ สบู่ล้างมือ ให้แก่ข้าราชการตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ในช่วงการแพร่ระบาดของ โรคโควิด -19  เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่เจ้าหน้าที่ ณ สน.นางเลิ้ง ในพื้นที่ บก.น.1เขต ป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร!!

#################################