ปทุมธานี ตลกบ้าหมาต๊ะติ๊งโหน่งโวยคนฆ่าคุณเตี้ยเชียงใหม่ไม่ใช้คน

วันที่ 24 พฤษภาคม 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่านายประพาส ศรีอ่อน หรือ ตลกบ้าหมา ต๊ะติ๊งโหน่ง ตลกชื่อดังได้กล่าวถึงกรณีเจ้าเตี้ย สุนัขเซเล็บชื่อดังของ มช.ที่มีคนรักทั้งประเทศและเสียชีวิตลงสร้างความเสียใจให้กับประชาชนเป็นอย่างมากร่วมถึงตนเองที่เป็นคนรักสุนัข ซึ่งคนที่ไปทำร้ายเขาหรือฆ่าเขานั้นตนเองถือว่าไม่ใช้คนหรือคนชิงสุนัขเกิดแต่หากขับรถไปชนโดยอุบัติเหตุที่ไม่ตั้งใจนั้นไม่เป็นไรแต่หากวางยาหรือไปยิงเขานั้นไม่สมควร ซึ่งหากเขาไปทำกับครอบครัวของคุณบ้างจะรู้สึกอย่างไร เราเป็นคนรักสุนัขและบ้าสุนัขเป็นอย่างมากหากใครฆ่าสุนัขโดยตั้งใจในกรณีของคุณเตี้ยเชียงใหม่นั้นตนเองรับไม่ได้จะโกรธเป็นอย่างมาก

ตลกบ้าหมาต๊ะติ๊งโหน่ง ยังกล่าวต่ออีกว่าในขณะที่วันนี้ต้องขอขอบคุณทางด้านพระครูสมุห์อำนวย โชติปัญโญ เจ้าอาวาสวัดโปรยฝนคลอง11 และ คุณยิ้ม ที่นำข้าวสารอาหารเม็ดมามอบให้แก่น้องหมาที่ในตอนนี้อาหารเริ่มจะหมดแล้ว ซึ่งพอข่าวที่ออกไปก็มีผู้ใจบุญนำอาหารมามอบให้กันอย่างต่อเนื่อง แต่พอข่าวเงียบหายไปก็ไม่มีผู้ใดนำมามอบให้ ซึ่งตนก็ยังต้องการข้าวสารอาหารเม็ดอยู่เนื่องจากในตอนนี้มีผู้นำสุนัขมาให้เพิ่มอีกกว่า 70 ตัวและตนเองยังไม่มีงานแสดงตลกหรืองานแสดงเข้ามาจึงฝากประชาสัมพันธ์ว่าตอนนี้ขอหยุดการรับน้องหมาเอาไว้ก่อนรอให้มีงานทำค่อยว่ากันอีกครั้ง

ทั้งนี้ตนเองจึงอยากวอนผู้ที่ใจบุญที่ต้องการช่วยเหลือน้องหมาเพราะน้องหมาต้องกินอยู่ทุกวันสามารถติดต่อโดยตรงได้ที่ตน โทร. 08-9481-0635 ตลอด 24 ชั่วโมงหรือนำอาหารเม็ดมามอบให้ตนเองที่บ้านเลขที่ 51/27 ม.1 ต.หนองสามวัง อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี ได้เช่นกัน

กำพล วงศ์สุทธา 0805929659