เซเว่น อีเลฟเว่น ทยอยส่งมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19 ให้กับรพ.นายายอาม จ. จันทบุรี เป็นรพ.แห่งที่ 62

0
64

เซเว่น อีเลฟเว่น ทยอยส่งมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19
ให้กับรพ.นายายอาม จ. จันทบุรี เป็นรพ.แห่งที่ 62

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย เดินหน้า โครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” เพื่อสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19 ให้กับโรงพยาบาลในภูมิภาคต่างๆ อย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) มอบชุดป้องกันความปลอดภัย หรือ ชุด PPE, หน้ากากอนามัย และแอลกอฮอลล์ทำความสะอาด พร้อมมอบเงินสนับสนุนโรงพยาบาลจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19 รวมมูลค่า 1 ล้านบาทให้กับโรงพยาบาลนายายอาม จ.จันทบุรี เป็นโรงพยาบาลที่ 62 ในโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” โดยมี นายแพทย์ไพศาล สุยะสา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลนายายอาม เป็นผู้รับมอบ และมี นายบุญเลิศ ดวงจันทร์ รองผู้จัดการฝ่ายมณฑล บมจ. ซีพี ออลล์, นายดำรงค์ ตรัยศิริเจริญ ผู้บริหารร้านสาขาในพื้นที่จ.จันทบุรี และ นายจิรภาส ศรีพรหมมา ผู้แทนจากบริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบ

สำหรับโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” เป็นเงินจาก “ลดวันละถุง คุณทำได้” ของซีพี ออลล์ นำมาจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นเพื่อมอบให้กับ 77 โรงพยาบาล เพื่อสู้ภัยโควิด-19 จำนวน 77 ล้านบาท โรงพยาบาลละ 1 ล้านบาท โดยจะทยอยสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็น ครบทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ ตามปณิธาน “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน” ต่อไป
//สุปราณี แก้วหุง//จันทบุรี