“ราชทัณฑ์ แจ้งความคืบหน้า!! จับได้แล้ว 1 ราย 5 ผู้ต้องขัง หลบหนีเรือนจำอำเภอสว่างแดนดิน !!

วันที่ 2 พฤษภาคม2563 เวลา 17.00 น. พันตำรวจเอก ณรัชต์ เศวตนันทน์อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เปิดเผยว่า จากกรณีเมื่อวันที่1 พฤษภาคม 2563เกิดเหตุผู้ต้องขังหลบหนีจากเรือนจำอำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร จำนวน 5 รายคือ

1. นายสุริยันต์  สุพรรณ์ประเสริฐ อายุ 33 ปี
2. นายวัฒนชัย พันภักดี อายุ 40 ปี
3. นายภานุพงษ์ โคตรชมภู อายุ 23 ปี
4. นายพัฒพงษ์ เกษ์คำใส อายุ 32 ปี                        5. นายอนนท์ หลักคำ อายุ 42 ปี

โดยมอบหมายให้ พันตำรวจโท ประวุธ วงศ์สีนิล รองอธิบดีกรมราชทัณฑ์ สนธิกำลังในพื้นที่เพื่อติดตามจับกุมตัวผู้ต้องขังหลบหนีให้ได้โดยเร็วที่สุดนั้น ขณะนี้สามารถติดตามจับกุมผู้ต้องขังหลบหนีได้แล้ว 1 ราย คือ นายภานุพงษ์ โคตรชมภู อายุ 23 ปี โดยกรมราชทัณฑ์ได้ประสานความร่วมมือกับตำรวจภูธรจังหวัดสกลนคร และตำรวจจากกองบังคับการสืบสวนของตำรวจภูธรภาค 4 บุกเข้าจับกุม นายภานุพงษ์ฯ ได้ที่บ้านดงน้ำเย็น หมู่ที่ 5 ตำบลคำตากล้า อำเภอคำตากล้าจังหวัดสกลนคร

พันตำรวจเอก ณรัชต์ฯ กล่าวเพิ่มเติมว่า “ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้เร่งกำลังติดตามผู้ต้องขังหลบหนีที่เหลืออีก 4 รายและเน้นย้ำว่าหากมีการต่อสู้ขัดขืนอาจมีการใช้มาตรการขั้นเด็ดขาด คาดว่าจะสามารถจับกุมที่เหลือได้โดยเร็วจึงขอความร่วมมือจากญาติและบุคคลใกล้ชิดของผู้ต้องขังเกลี้ยกล่อมขอให้เข้ามอบตัว และหากผู้ใดพบเห็นสามารถแจ้งเบาะแสได้ที่เรือนจำอำเภอสว่างแดนดิน หมายเลขโทรศัพท์ 095-223-9535 ได้ตลอด 24 ช.ม.!!

#อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ!!

#คมชัด AEC tv ทีวีออนไลน์ เคียงข้างคนไทย สู้ภัยโควิด -19 !!

################################