“ผบก.ตม.3 ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจและมอบนโยบาย ตม.จว.ประจวบคีรีขันธ์ สู้ภัยโควิด-19!!

0
57

“ผบก.ตม.3 ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจและมอบนโยบาย ตม.จว.ประจวบคีรีขันธ์ สู้ภัยโควิด-19!!

วันที่ 1 พ.ค.63 พ.ต.อ.สุทธิพงษ์ พุทธิพงษ์ ผกก. ตม. จว.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง ผบก.ตม.3 พร้อมด้วย  พ.ต.อ.สถิตย์ วิชัยกุล ผกก.ฝอ.บก.ตม.3 และพ.ต.ท.สุทธิศักดิ์ ปลื้มจิตต์ รอง ผกก.สส.บก.ตม.3 ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจแก่ผู้ปฏิบัติหน้าที่ ณ ด่านตรวจร่วม/จุดสกัดป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ณ จุดตรวจหน่วยบริการบ่อฝ้าย อ.หัวหิน จว.ประจวบคีรีขันธ์ 

โดยมี พ.ต.อ.สุทธิพงษ์ พุทธิพงษ์ ผกก.ตม.จว. ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมกำลังพลประจำจุด ร่วมให้การต้อนรับ รายงานผลการปฏิบัติเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยได้ให้คำแนะนำและกำชับการปฏิบัติในการปฏิบัติหน้าที่ให้เป็นไปด้วยความเข้มแข็ง ใช้กริยาวาจาสุภาพ และปฏิบัติตนให้ถูกสุขอนามัย และในการปฏิบัติหน้าที่ให้สวมใส่อุปกรณ์ป้องกัน เพื่อความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่และประชาชน พร้อมนี้ได้มอบสิ่งของเพื่อบำรุงขวัญกำลังใจให้แก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน

และในช่วงบ่าย พล.ต.ต.อาชยน พร้อมคณะได้ไปตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายการปฏิบัติราชการให้แก่ข้าราชการตำรวจ ตม.จว.ประจวบคีรีขันธ์ ณ ที่ทำการ ตม.จว.ประจวบคีรีขันธ์โดยมี  ผู้บังคับบัญชา และข้าราชการตำรวจ ตม.จว.ประจวบคีรีขันธ์ ร่วมให้การต้อนรับ พร้อมรับนโยบายฯ จาก ผบก.ตม.3 หลังจากนั้นได้เดินทางต่อเพื่อไปตรวจพื้นที่ทางน้ำ โดยเรือยนต์ตรวจการณ์ ตม. ณ ท่าเรือ Racer Marina ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จว.ประจวบคีรีขันธ์

พ.ต.อ.สุทธิพงษ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า  พล.ต.ต.อาชยน พร้อมคณะได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายในครั้งนี้เป็นไปตามนโยบายของ พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม.ที่ให้ผู้บังคับบัญชาออกตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 และติดตามการทำงานของเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานประจำจุดตรวจร่วม รวมถึงรับทราบปัญหาและอุปสรรค ข้อขัดข้องต่าง ๆ และมอบสิ่งของเป็นขวัญและกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานทุกฝ่าย โดยได้กำชับให้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามารถ พร้อมกับให้ข้อเสนอแนะในการดำเนินงานให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อยในช่วงสถานการณ์ที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 นี้!!

#ขอขอบคุณกองงานโฆษก ตม.1เอื้อเฟื้อข้อมูลข่าวสาร!!

#อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ!!

#คมชัด AEC tv ทีวีออนไลน์ เคียงข้างคนไทย สู้ภัยโควิด -19 !!

################################